(PLO)- Với chiều dài hành trình tới 18.755 km, tuyến đường sắt dài nhất thế giới đi qua 13 quốc gia - có qua Việt Nam - đã được khai trương tại Lào vào tháng 12-2021.
(PLO)- Chính quyền TP Tây An cho biết kể từ ngày 27-12, không phương tiện nào được phép lưu thông trên đường, những người vi phạm có thể bị cảnh sát giam giữ và phạt tiền.
(PLO)- CDC Mỹ lên tiếng cảnh báo người dân không nên đi du lịch đến Pháp, Jordan, Bồ Đào Nha, Tanzania và liệt kê những nước này vào khu vực có nguy cơ lây nhiễm rất cao.
(PLO)- Ủy ban châu Âu kêu gọi EU đánh giá lại hàng ngày các hạn chế đi lại, đồng thời nhanh chóng triển khai tiêm vaccine mũi tăng cường nhằm bảo vệ công dân trước biến thể Omicron.
(PLO)- Giáo sư virus học của Đại học Moscow, ông Alexey Agranovsky cho rằng thế giới nên cảnh giác với biến thể Omicron, song nó có thể không nguy hiểm như biến thể Delta.
(PLO)- Chính quyền Mỹ yêu cầu du khách quốc tế cung cấp chứng nhận tiêm chủng từ "nguồn chính thức" và giấy xét nghiệm âm tính còn giá trị trong ba ngày trước khi khởi hành.
(PLO)- Tình hình dịch COVID-19 tại địa bàn TP Thủ Đức hiện đang diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ca F0, F1, F2… Chính quyền khuyến khích người dân hạn chế tối đa việc làm thủ tục trực tiếp tại các trụ sở.
(PLO)- Bình tĩnh và thực hiện thông điệp 5K, không chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng về tình hình dịch, chủ động khai báo y tế... là những nội dung UBND TP.HCM sẽ nhắn tin đến thuê bao di động toàn TP.
(PLO)- Để thúc đẩy phát triển kinh tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các địa phương không áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại giao thương, không “ngăn sông cấm chợ”.
(PLO)- Các nước lớn ở châu Âu như Đức, Pháp, Ý lo ngại việc trừng phạt Tổng thống Belarus sẽ ảnh hưởng xấu tới tiến trình đối thoại với chính quyền Minsk.
(PLO)- Một số người dân cho biết họ không nắm rõ thông tin phà Cát Lái giảm thời gian hoạt động và chỉ chở khách chủ yếu ở hai khung giờ cố định mỗi ngày nên mới không chủ động trong việc đi lại.
(PLO)- Hơn lúc nào hết, trách nhiệm của mỗi người dân lúc này là hãy ở yên một chỗ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chung tay với cả nước vượt qua cơn đại dịch COVID-19.
(PLO)- Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các địa phương bãi bỏ ngay các biện pháp dừng, ngăn cấm người và phương tiện qua lại địa phương mình không đúng với Chỉ thị 16.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin và lưu ý công dân Việt Nam một số điểm về kiểm soát xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ của Lào.