(PLO)- Hoạt động đấu thầu và việc thi hành pháp luật đấu thầu còn một số mặt hạn chế như “thông thầu, gian lận”, quy định về các hành vi bị cấm chưa đầy đủ.
(PLO)- Từ 20-12, An Giang ngừng áp dụng biện pháp yêu cầu người dân không ra đường từ 20 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, trừ các địa phương thuộc cấp độ 4.
(PLO)- Trong bối cảnh biến thể Omicron lây lan tại nhiều nước, trong trường hợp cần thiết, các hạn chế về đi lại và tụ tập sẽ hiệu quả nhất đối với Singapore.
(PLO)- Nữ bác sĩ từng chữa trị cho nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny bị cấm rời khỏi Moscow, không được ra khỏi nhà vào ban đêm hay tham dự các sự kiện lớn.
(PLO)- Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế sớm ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu, giới hạn ethylene oxide trong thực phẩm.
(PLO)- Chỉ một ngày sau thông báo sẽ dỡ bỏ lệnh ở yên trong nhà ở Manila nhằm thí điểm việc “phong tỏa cục bộ”, Philippines đã phải thu hồi kế hoạch này.
(PLO)- Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc công bố quy định mới, theo đó người dưới 18 tuổi chỉ được chơi trò chơi trực tuyến khoảng hơn ba tiếng một tuần.
(PLO)- NATO đã hạn chế phái bộ ngoại giao của Belarus tiếp cận trụ sở sau vụ Belarus buộc máy bay của hãng Ryanair hạ cánh khẩn cấp và bắt giữ một nhà báo đối lập.