Hàn Quốc mong muốn đầu tư khai thác đá ở Nghệ An

Ngài Oh Nak Young, Phó Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, đã đánh giá cao việc tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn tìm hiểu, đầu tư vào Nghệ An trong các lĩnh vực khai thác đá, chế biến nông sản, sản xuất giấy. Được biết, Nghệ An có diện tích rừng rộng và trữ lượng đá lớn (gần 200 triệu tấn). Hiện Nghệ An đã có năm dự án của các nhà đầu tư Hàn Quốc đã và đang triển khai với tổng đầu tư khoảng 20 triệu USD.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.