(PLO)- Trong một tháng, Nhật gây ra tám vụ cướp, trong đó có vụ Nhật gí dao vào cổ để ép bị hại phải quan hệ tình dục trái ý muốn sau khi cướp tài sản.
(PLO)- Cựu bí thư, cựu chủ tịch cùng hàng loạt cựu quan chức cấp cao của tỉnh Bình Dương cùng bị đề nghị truy tố trong vụ án liên quan đến hàng trăm ha “đất vàng”.
(PLO)- Khu đất gần 9 ha thuộc đất công nhưng nhiều cán bộ quản lý trong lĩnh vực đất đai đã “phù phép” thành đất tư nhân để cho doanh nghiệp phân lô, bán nền.
(PLO)- Sát ngày bước vào vòng loại cuối World Cup 2022, hàng loạt trụ cột chấn thương, trong đó có không ít cầu thủ bị đau cơ không thể đến Saudi Arabia được.
(PLO)- Trước khi bị khởi tố và bắt giam, dàn cựu lãnh đạo VEAM được xác định phải chịu trách nhiệm về hàng loạt khoản đầu tư thua lỗ tại doanh nghiệp này.
(PLO)- Ủy ban Kiểm tra trung ương nhận định Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng nhiều cựu cán bộ cấp cao khác đã có nhiều vi phạm liên quan đến quản lý, sử dụng đất quốc phòng.
(PLO)- Một trong những địa danh du lịch ma mị và hấp dẫn nhất thế giới hiện nay là hồ xương người Roopkund, được một thợ gác rừng tình cờ phát hiện cách đây 76 năm tại bang Uttarakhand, Ấn Độ.
(PLO)- Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đến/đi từ các sân bay Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đông Hới, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM trong hai ngày 14 và 15-9-2017 do ảnh hưởng bão số 10.