TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2011

Hãy đến và thưởng lãm những chiếc xe mới nhất

Tại đây sẽ trưng bày, giới thiệu gần 60 mẫu xe mới nhất trong nước và nhập khẩu, những mẫu xe ý tưởng (concept) và các sản phẩm, phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi của các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Honda, Suzuki, Chevrolet, Mercedes-Benz, Samco… Không chỉ vậy, các dịch vụ cho vay mua xe, bảo hiểm… cũng có mặt tại triển lãm để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Năm nay, ban tổ chức có bố trí các chuyến xe miễn phí để chở khách đến tham quan triển lãm với 10 chiếc Sprinter tại bốn địa chỉ sau: cổng Trường ĐH Bách khoa TP.HCM; cổng Trường ĐH RMIT; Showroom Lê Duẩn (gần Thảo Cầm Viên) và Haxaco showroom Nguyễn Văn Cừ (góc Trần Hưng Đạo). Mỗi ngày tám chuyến đi và về, mỗi chuyến cách nhau 60 phút, từ 8 giờ đến 18 giờ.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.