Hiếp dâm bé bảy tuổi, bị xử nặng

Trước đó, công tố viên đề nghị xử phạt bị cáo 16-18 năm tù nhưng tòa nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên cần tuyên mức án nghiêm hơn.

Theo hồ sơ, Lăng ở Bạc Liêu lên TP.HCM làm nghề hàn sắt ở Củ Chi. Tại đây, Lăng quen biết và có tình cảm với chị N., sau dọn về trọ cùng nhà với gia đình chị.

Ngày 9-1, gia đình N. có đám giỗ, Lăng cùng mọi người nhậu chút bia. Khi tiệc tàn, mọi người dọn dẹp và ra về, Lăng thấy cháu K. (sinh năm 2006) là em con cô cậu với người yêu ở nhà đối diện qua chơi thì nảy sinh ý định đồi bại. Lăng dụ dỗ bé vào buồng làm bậy khiến bé khóc thét. Lăng bỏ chạy thì bị mọi người bắt giữ. Cháu K. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

  HOÀNG YẾN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.