Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Bella Vũ Huyền Diệu làm giám khảo Miss Teen

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 9-1, cuộc thi tìm kiếm Miss Teen International Vietnam (Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế Việt Nam)chính thức khởi động thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt và học sinh, sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Năm nay là lần thứ 10 Miss Teen International được tổ chức nhưng đây là đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia. Cuộc thi do Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent phối hợp tổ chức.

Miss Teen International Vietnam dành cho nữ công dân Việt Nam từ 13 đến 19 tuổi. Thí sinh chiến thắng tại cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Teen International, được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 2-2022.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui và vinh dự khi ngồi ghế nóng cuộc thi này. “Khi trưởng thành, những cuộc thi Miss teen dần bị lãng quên. Miss Teen International sẽ giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học có thêm một sân chơi rèn luyện giúp các em tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới”- Hoa hậu Thu Thảo nói.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Miss Eco Teen Bella Vũ Huyền Diệu và bà Nguyễn Như Quỳnh – đại diện Ban Tổ chức cuộc thi đều khẳng định ngoại ngữ là yêu cầu quan trọng với các thí sinh tham dự Miss Teen International Vietnam. “Ngoài tâm trí đức, thí sinh phải có ngoại ngữ, bắt buộc ngoại ngữ là ngôn ngữ không thể thiếu”- bà Như Quỳnh nhấn mạnh.

Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ Huyền Diệu

Từ kinh nghiệm thực tế chinh chiến tại Miss Eco Teen hồi cuối tháng 12 vừa qua, Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu đã có những chia sẻ thiết thực với các bạn nhỏ.

“Ngoại hình là bắt buộc, các thí sinh phải thành thoại ngoại ngữ, nhất là vòng phỏng vấn kín để ban giám khảo hỏi bất cứ câu nào, về chủ đề nào, mình cũng có thể trả lời được. Bên cạnh đó là ý thức kỉ luật, ban tổ chức chỉ đưa ra thời gian, mình cần sắp xếp đến sớm, đến sớm đợi các bạn khác cũng được, chỉ cần trễ một chút sẽ bị trừ điểm. Thí sinh cần tự tin giao lưu với các bạn, lan toả nguồn năng lượng tích cực…”- Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ.

Giữ vai trò cầm cân nảy mực tại Miss Teen International Vietnam cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Miss Eco Teen Bella Vũ Huyền Diệu còn có nhạc sĩ Đỗ Trường An, diễn viên Nhật Kim Anh, người mẫu Nhikolai Đinh, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, hoa hậu Vicky Chow, á hậu Doanh nhân môi trường Huyền Trang. 

Nhan sắc của thí sinh dự thi Miss Teen International Vietnam. Ảnh: NVCC

Ngồi lặng yên dưới hàng ghế khán giả, chị Nguyễn Trần Mỹ Chi phụ huynh của thí sinh Nguyễn Vân Anh rạng rỡ khi nhìn thấy con bước lên sân khấu cùng các bạn.

“Vân Anh là sinh viên năm 2 Đại học Mở TP.HCM. Gia đình phải động viên mãi bé mới đi thi. Tôi nói với con, con cứ đi xem sao để thử sức, giao lưu bạn bè. Chị họ của bé là Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Con bé rất tự tin, ở trưởng Đại học, con tham gia các hội từ thiện”- chị Mỹ Chi trải lòng.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc một số thí sinh Miss Teen International Vietnam:

Thí sinh Duyên Khuê 15 tuổi cao 1m6

Thí sinh Lý Kim Hoàng sở hữu gương mặt thanh thoát và chiều cao nổi bật

Thí sinh Vân Anh sở hữu gương mặt ấn tượng, vóc dáng thanh mảnh

Thí sinh Nguyễn Khánh Huyền (bên phải) sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào. Khánh Huyền 17 tuổi, cao 1m65

Mỗi thí sinh mang đến cuộc thi những sắc màu riêng. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Thí sinh Ngô Ngọc Gia Hân 16 tuổi cao 1m66

Thí sinh Thuỳ Trang 15 tuổi cao 1m68

Thí sinh Ngọc Tuyền 17 tuổi cao 1m72

Ngọc Duyên 16 tuổi sở hữu chiều cao nổi bật 1m7

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm