Hoa hậu Phan Thị Mơ 'cày' xuyên lễ 2-9

(PLO)-  Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ nghỉ lễ là ngày mọi người vui chơi nhưng với cô và rất nhiều nghệ sĩ, những người làm trong lĩnh vực văn hoá giải trí gần như không có thời gian nghỉ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trao đổi với PLO về kế hoạch trong những ngày nghỉ lễ 2-9, Hoa hậu Phan Thị Mơ trải lòng.

Người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ đã kín lịch từ giờ cho đến cuối năm. Nhiều hợp đồng công việc từ 3 năm dịch ứ đọng nên cô phải làm với năng suất làm việc nhiều để bù lại.

Hoa hậu Phan Thị Mơ 'cày' xuyên lễ 2-9. Ảnh: NVCC ảnh 1

Hoa hậu Phan Thị Mơ 'cày' xuyên lễ 2-9. Ảnh: NVCC

Dịp lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới cho biết người làm trong ngành Văn hoá - Giải trí gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Cô thậm chí còn phải "cày" công việc gấp mấy lần ngày thường.

Nhờ có tinh thần hăng say trong công việc nên Phan Thị Mơ thấy ngày Quốc Khánh càng có ý nghĩa hơn.

"Tôi là một con dân của đất nước lại được hăng say làm việc, cống hiến văn hoá, giải trí, niềm vui cho mọi người thì càng ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui hơn chứ.

Cứ nghĩ như vậy nên dù ngày lễ vẫn đi làm việc, không được nghỉ thì tôi vẫn vui. Mình làm việc với tinh thần tự hào, trách nhiệm thì cũng vui không kém được chơi"- nữ giám khảo Fitness Model World 2022 chia sẻ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và NSND Việt Anh. Ảnh: NVCC ảnh 2

Hoa hậu Phan Thị Mơ và NSND Việt Anh. Ảnh: NVCC

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Phan Thị Mơ ảnh 3

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Phan Thị Mơ

Khi được hỏi nếu được nghỉ lễ như mọi người thì Phan Thị Mơ sẽ làm gì, cô chia sẻ nguyện vọng ra Hà Nội thăm lăng Bác, để bày tỏ lòng tưởng niệm, kính yêu của mình.

Nữ diễn viên sẽ dạo quanh Quảng trường Ba Đình để hồi tưởng về không khí bồi hồi của hàng triệu con dân Việt Nam thuở ấy.

Cô cũng mong muốn sẽ đưa cháu ở quê đi thăm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh ở quận 3 để cả gia đình có dịp nhìn lại lần nữa nỗi đau của dân tộc, cái giá mà các bậc cha anh đi trước đã đánh đổi để có được nền hoà bình, độc lập, no ấm như hôm nay.

Ở vai trò là Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ kỳ vọng trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng như Quốc Khánh, có thể thông qua sức ảnh hưởng của bản thân gửi gắm đến bạn bè quốc tế rằng Việt Nam hôm nay đã rất khác.

Thông qua việc "cày" xuyên lễ, Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng muốn gửi thông điệp đến mọi người rằng hãy cố gắng thực hiện vai trò của một công dân Việt Nam trong thời đại 4.0, sống an vui trong hoà bình nhưng đừng quên nhiệm vụ của mình với non sông.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm