Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim

Sau thành công khi hóa thân thành nhân vật Clara trong bộ phim đình đám của Disney, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục chinh phục khán giả bằng hình ảnh công chúa lộng lẫy.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim ảnh 1

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ phim đình đám của Disney - Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc, Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng lộng lẫy và yêu kiều khi diện chiếc đầm công chúa lấp lánh của NTK Anh Thư. Với vẻ đẹp trong trẻo, lai Tây, Tiểu Vy nhận được khá nhiều lời khen với hình ảnh này. Nàng hoa hậu tuổi 18 như một công chúa thực thụ bước ra từ thế giới cổ tích.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim ảnh 3

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy đã hóa thân thành công chúa Clara thực hiện bộ ảnh quảng bá cho bộ phim Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc. Disney là một hãng phim lớn, có độ phủ sóng toàn cầu, từ trước đến nay Disney khá khắc khe trong việc lựa chọn người thể hiện các nhân vật trong phim. Việc hợp tác lần này với Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho thấy Disney thực sự đánh giá cao nhan sắc của Tân hoa hậu Việt Nam.

Sau khi xuất hiện lộng lẫy trước khán giả, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng biến hóa với một bộ trang phục tiểu thư nhẹ nhàng của NTK Vũ Ngọc & Son để dễ dàng vào rạp theo dõi bộ phim.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

(PLO)-  Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn và thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.