Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ

MC Trấn Thành nhiều phen hoang mang với các cặp đôi: Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan, Thanh Bình cùng với nữ diễn viên Cát Tường, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu... trong tập đầu tiên của Sao Hỏa Sao Kim.

Phần tranh luận của nghệ sĩ không chỉ là tình huống ngay trong chương trình mà còn cả những bí mật và góc nhìn trái chiều của các nghệ sĩ về một vấn đề thực tế. Ngoài MC Trấn Thành, hai đội trưởng của chương trình: Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ sẽ dẫn dắt để có những màn tranh đấu nảy lửa bảo vệ quan điểm giữa đội nam Sao Hỏa và đội nữ Sao Kim trong chủ đề "Việc nhà".

Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên cặp vợ chồng Ngọc Lan, Thanh Bình cùng xuất hiện tại chương trình gameshow.

Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ ảnh 2

Những tưởng tình cảm khắng khít của cặp đôi vàng này sẽ không gì có thể phá vỡ nổi cho đến khi bước chân vào trận đấu lý luận đầu tiên của chương trình, Ngọc Lan liền nhận ngay màn “bóc” dài hơn “sớ tấu vua” của Thanh Bình khiến nữ diễn viên không nói nên lời.

Hơn thế nữa, hàng loạt câu hỏi về vấn đề việc nhà của Trấn Thành như càng dội vào Ngọc Lan bởi cô tự nhận “mình không thuộc về chương trình” vì gia đình Ngọc Lan là một kiểu mẫu thuộc chế độ... nữ quyền.

Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ ảnh 3

Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ ảnh 4

Bên cạnh cặp đôi Thanh Bình, Ngọc Lan, sự xuất hiện của diễn viên Cát Tường và ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng mang đến những kinh nghiệm thú vị trong chủ đề “Việc nhà” lần này. Bản thân là một người từng trải, Cát Tường đã có những màn phân tích về suy nghĩ của cánh đàn ông qua những câu hỏi của chương trình khiến Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Lan thán phục.

Đứng trước vấn đề đàn ông có nên làm việc nhà hay không, Cát Tường đã chia sẻ một suy nghĩ cực kỳ thẳng thắn khi cô cho rằng bản thân mình không hề thích nhìn đàn ông làm việc nhà và bóng dáng của cánh mày râu đứng trong bếp không hề đẹp mắt.

Riêng ca sĩ Hồ Quang Hiếu còn tự nhận bản thân mình “ở dơ” và không hay để ý đến sự bề bộn trong nhà vì đàn ông chỉ nên chú tâm làm những công việc lớn bên ngoài để trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ trong gia đình.

Trấn Thành hoảng với sự 'lật mặt' của dàn nghệ sĩ ảnh 5

Với tài nghệ diễn xuất nhập tâm của các nghệ sĩ, cả hai đội chơi đã làm Trấn Thành không ít hoang mang bởi sự “lật mặt” nhanh hơn lật bánh tráng khi các lý lẽ và sự phản biện lẫn nhau trong trò chơi “Đại chiến hùng biện” của các nghệ sĩ quá xuất sắc trước mỗi câu hỏi chương trình đưa ra.

Chương trình Sao Hỏa Sao Kim sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 thứ Ba hằng tuần kể từ ngày 30-10 trên kênh HTV7.