Hoàn chỉnh thiết kế cầu Thủ Thiêm 4

Việc xây dựng hình ảnh cầu Thủ Thiêm 4 là biểu tượng của tri thức, khoa học, hiện đại, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đô thị của TP.

Công trình cầu Thủ Thiêm 4 kết nối giữa quận 7 (khu vực phía nam TP) với quận 2 (khu vực phía đông - TP Thủ Đức trong tương lai).

Cầu Thủ Thiêm 4 được thiết kế chỉ dành cho người đi bộ và người khuyết tật sử dụng xe chuyên dụng; cấm các phương tiện giao thông khác cũng như cấm các hình thức buôn bán, kinh doanh trên cầu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sau lễ đón chính thức, Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva. Ảnh: VGP

Việt Nam - Brazil ra Thông cáo chung

(PLO)- Sau khi kết thúc hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Brazil Lula da Silva đã thông qua thông cáo chung chuyến thăm, chứng kiến lễ ký một số văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

(PLO)-Tại Quảng Bình, Chủ tịch Quốc hội Cuba đã đặt vòng hoa tưởng niệm tượng đài Fidel Castro, tặng quà cho các bệnh nhi và thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia y tế Cuba tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

(PLO)- Kế hoạch mới nhất do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành đã vạch ra lộ trình cụ thể để nhập huyện Lạc Dương vào TP Đà Lạt, 3 huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên nhập thành 1 huyện