Hoàng Mèo bày tỏ đầy lãng mạn với bà xã Đại Ngọc Trâm

Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau sáu năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Mái ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của hai thiên thần nhỏ trong đại gia đình nhiều thế hệ của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm.

Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội mừng xuân, Đại Ngọc Trâm tiết lộ với MC Đình Toàn rằng cả hai đến với nhau và được xem là một cặp đôi hạnh phúc vì nợ lẫn duyên.

Riêng Hoàng Mèo, anh thổ lộ đầy lãng mạn: “Tôi không biết cắt nghĩa nợ duyên như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi yêu bà ấy. Bà ấy cũng yêu tôi. Khi bà ấy cần tôi điều gì, tôi đáp ứng đủ và tôi cần điều gì thì vợ cho điều đó".

Hoàng Mèo bày tỏ đầy lãng mạn với bà xã Đại Ngọc Trâm ảnh 1
Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm và diễn viên Hoàng Mèo. Ảnh: JET

Hoàng Mèo tiết lộ tính cách của vợ anh đầy cứng rắn: “Cô ấy vững chãi, có những suy nghĩ quyết đoán, đôi lúc như trụ cột gia đình. Tôi làm gì cũng đều hỏi ý của vợ. Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu!”.

Hoàng Mèo bày tỏ đầy lãng mạn với bà xã Đại Ngọc Trâm ảnh 2
Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm trong một vở kịch "Duyên nợ đong đầy" tại Làng hài mở hội mừng xuân. Ảnh: JET

Riêng Đại Ngọc Trâm, sau nhều năm “nợ duyên” cô mong chồng quyết đoán hơn một số việc, đặc biệt để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt nhất của vợ con.

Trong Làng hài mở hội mừng xuân, đôi vợ chồng Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm sẽ biểu diễn tiết mục hài Duyên nợ đong đầy (tác giả Đại Ngọc Trâm) cùng với các diễn viên khác như Lê Minh Thành, Lâm Thắng, Đỗ Thúy, Đình Huy, Nguyễn Phúc An, bé Thảo Vy, bé Gia Hân.

Hoàng Mèo bày tỏ đầy lãng mạn với bà xã Đại Ngọc Trâm ảnh 3
Các nhân vật trong vở kịch Duyên nợ đong đầy. Ảnh: JET

Với nhiều chi tiết hài hước, tiết mục sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt với câu chuyện xoay quanh việc “Nhất gái lớn hai nhì trai lớn một”. Và liệu trong cuộc sống ngày nay, câu tục ngữ đó càng đúng và phù hợp?

 Trailer Làng hài mở hội mừng xuân, chủ đề “Nợ duyên”. Nguồn: JET

Làng hài mở hội mừng xuân tập 6, chủ đề Nợ duyên sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay, 24-3 trên THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?