Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ

Tập 14 chương trình Cả nhà cùng vui lên sóng với sự tham gia của gia đình hai bé Bảo Kỳ và Hà Vy, dưới sự dẫn dắt của MC Kim Thảo và MC Hoàng Rapper.

Xuất hiện tại chương trình, ấn tượng đầu tiên về hai bé Hà Vy, Bảo Kỳ là đều rất dịu dàng. Theo như chia sẻ của bố Hà Vy, vì là con út trong nhà nên cô bé rất hay nhõng nhẽo.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 1

MC Hoàng Rapper (phải) và MC Kim Thảo (trái). Ảnh: BEE

Hà Vy cũng tâm sự có những lúc bị la nên giận bố mẹ nhưng sau đó vì thương bố mẹ nên Vy đã nhanh chóng làm hòa.

Riêng Bảo Kỳ lại là con cả nên cô bé phải trưởng thành sớm hơn tuổi để làm gương cho em.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 2

Ở vòng 1 Người hùng của con, nhờ hiểu bố mẹ nên bé Hà Vy đã rất quyết đoán và giành được về cho gia đình mình hai lượt trả lời, mang về 20 điểm.

Gia đình bé Bảo Kỳ cũng ghi được 10 điểm đầu tiên trong vòng này.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 3

Ở vòng 2 Ai là siêu nhân, với thử thách cắt hoa giấy và đoán đồ vật, mỗi gia đình đều dành được một lượt chơi nhưng không gia đình nào vượt qua thử thách. Nhờ vậy nên mỗi gia đình đều nhận được 20 điểm được chuyển chéo qua cho nhau.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 4

Kết thúc hai vòng chơi, gia đình bé Bảo Kỳ phải chia tay chương trình. Gia đình bé Hà Vy may mắn hơn một chút khi ghi được 40 điểm, thẳng tiến vào vòng đặc biệt mang tên Ai hiểu con hơn.

Bảo Kỳ chia sẻ không buồn với kết quả này vì bố mẹ đã cố gắng chơi hết mình. Trước khi tạm biệt chương trình, Bảo Kỳ và Hà Vy đã dành cho nhau cái ôm thắm thiết dù chỉ mới quen biết nhau, điều đó khiến cho bố mẹ của hai gia đình cũng như khán giả rất thích thái độ thân thiết này của hai bé.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 5

Bước vào vòng đặc biệt Ai hiểu con hơn, khi biết được Hà Vy vẫn ngủ chung với bố mẹ dù đã 11 tuổi, MC Hoàng Rapper tỏ ra rất ngạc nhiên.

Cô bé chia sẻ do mình hay sợ ma nên không dám ngủ một mình.

Ông bố ba con Hoàng Rapper liền chia sẻ với bé Hà Vy: “Bây giờ mình lớn rồi, mình phải ngủ riêng để tự lập. Sau này con còn phải đi học, đi làm, phải tự lập ở ngoài nên con ráng cố gắng tập từ bây giờ nha”.

Hoàng Rapper ngạc nhiên khi cô bé 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ ảnh 6

Trải qua 90 giây với 5 câu hỏi, Hà Vy và bố mẹ đã trả lời được hai câu trùng khớp với nhau, dành được hai hộp quà may mắn trị giá bảy triệu đồng. 

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?