'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp khẳng định sẵn sàng ở nhà giữ con

Đây là lần đầu tiên Quốc Nghiệp cùng con trai hỗ trợ Ngọc Mai trong Đấu trường ngôi sao.

Trước thềm đêm Chung kết, nam nghệ sĩ xiếc dành những lời nhắn gửi đến khán giả: “Hôm nay hai cha con Quốc Nghiệp sẽ hỗ trợ cho tiết mục của đội anh Nguyên Vũ là ca sĩ Ngọc Mai".

Nghệ sĩ xiếc nổi tiếng khẳng định anh sẵn sàng ở nhà giữ hai con là Hùng Tâm, Tâm An, kể cả làm việc nội trợ để vợ được quay trở lại hát, thăng hoa trong âm nhạc.

Quốc Nghiệp khẳng định sẵn sàng ở nhà giữ con để vợ được trở lại với âm nhạc. Ảnh: JET

Được biết, Giang Vĩ Lâm và Giang Hùng Tâm là con của anh em hoàng tử xiếc Việt Nam Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp. Các bé đều ba tuổi và vừa xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam hạng mục "Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha".

Bé Giang Vĩ Lâm là con trai của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và MC Hồng Phượng.

Bé Giang Hùng Tâm là con trai của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai.

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hai lần xác lập kỷ lụcGuinness thế giớivào năm 2016 và 2018 với phần chồng đầu đi trên các bậc thang.

Quốc Nghiệp cùng con trai diễn xiếc hỗ trợ tiết mục đêm chung kết của Ngọc Mai. Nguồn: JET

Quốc Nghiệp là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Được biết, hai con nhà Quốc Nghiệp, Quốc Cơ đã tập luyện môn giữ thăng bằng trên tay cha cách đây một năm, đến thời điểm hiện tại các bé đã rất tự tin để biểu diễn trước công chúng.

Ca sĩ Đỗ Tùng Lâm. Ảnh: JET

Trong đêm Chung kết 1 của Đấu trường ngôi sao, ngoài Trường ca Hòn vọng phu của Ngọc Mai, Tùng Lâm thể hiện, khán giả còn bất ngờ với Liên khúc Chỉ còn những mùa nhớ, Nơi tình yêu kết thúc của hai chàng hoàng tử Minh Sang, Vũ Phương (đội Quang Hà). 

Hai cô gái xinh đẹp của đội Giang Hồng Ngọc là Tô Ngọc Hà, Lưu Hiền Trinh cũng sẽ kết hợp trong tiết mục Mình yêu nhau từ kiếp nào hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Lưu Hiền Trinh. Ảnh: JET

Đấu trường ngôi sao, đêm Chung kết 1 với ba câu chuyện được kể bằng âm nhạc đầy hấp dẫn, được dàn dựng lung linh sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 21-1 trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm