NSƯT Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai trở lại sân khấu

Sau nhiều năm tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc để chu toàn thiên chức làm mẹ và chăm lo tổ ấm, ca sĩ Ngọc Mai thời gian gần đây đã mạnh dạn trở lại sân khấu nhờ sự động viên của ông xã là NSƯT Quốc Nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai trở lại sân khấu ảnh 1
Ngọc Mai cho biết khi cô trở lại với âm nhạc, Quốc Nghiệp luôn ủng hộ, thậm chí kếp hợp cùng vợ trên sân khấu. Ảnh: JET

Bên cạnh sự động viên của chồng, nguyên nhân khiến nữ ca sĩ quay trở lại ca hát bởi lời khuyên từ đồng nghiệp: “Bạn bè khuyên Mai tiếp tục đi hát để gây quỹ làm từ thiện, mang giọng hát đến mọi người”.

Trailer đấu trường ngôi sao, chủ đề Bài ca quê hương. Nguồn: JET

Sau chương trình, Ngọc Mai tiếp tục nhận lời Nguyên Vũ tham gia Đấu trường ngôi sao với chủ đề Bài ca quê hương. Nói về cơ duyên, Ngọc Mai thổ lộ cô biết và làm quen ca sĩ Nguyên Vũ từ trong một chuyến công tác dài ngày tại Trường Sa.

NSƯT Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai trở lại sân khấu ảnh 2

Ngọc Mai tiết lộ thêm dù không cùng xuất hiện trên sân khấu nhưng Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm luôn ở trong hậu trường ủng hộ mẹ.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai tham gia Đấu Trường Ngôi Sao. Nguồn: JET 

Quốc Nghiệp chia sẻ, anh hy vọng con trai sẽ nối nghiệp mình và anh trai bởi mỗi lần ba và bác tập luyện, cậu bé nhìn say sưa, chăm chú.

NSƯT Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai trở lại sân khấu ảnh 3
Quốc Nghiệp trổ tài làm xiếc với con trai ba tuổi. Ảnh: JET

Trong không khí rộn ràng trước giờ ghi hình Đấu trường Ngôi sao, Quốc Nghiệp hào hứng trổ tài làm xiếc với con trai ba tuổi. Dù trước mặt nhiều người nhưng cậu bé không hề sợ sệt mà còn thể hiện sự thích thú khi được ba nâng lên cao, thực hiện những động tác xiếc chuyên nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp và con trai 3 tuổi làm xiếc ủng hộ Ngọc Mai trong Đấu Trường Ngôi Sao. Nguồn: JET

Chủ đề Bài ca quê hương sẽ là chủ đề khép lại vòng lập đội. Sau đêm thi này, khán giả sẽ biết được đội hình hoàn chỉnh của ba đội trưởng Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc bước tiếp vào đêm Bán kết.

NSƯT Quốc Nghiệp ủng hộ bà xã Ngọc Mai trở lại sân khấu ảnh 4

Đấu trường ngôi sao tập 11 sẽ là sự đối đầu gay cấn của các ca sĩ gồm Ngọc Mai (đội Nguyên Vũ), Vũ Phương (đội Quang Hà) và Quang Như Ý (đội Giang Hồng Ngọc) với những ca khúc dân ca quê hương nổi tiếng. Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 17-12 trên THVL1.