Học bổng Trường Thương mại London

Năm học 2013, LSC dành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam: Học bổng 2.500 bảng Anh cho các khóa thạc sĩ của trường trong suốt thời gian học một năm cho sinh viên đã tốt nghiệp ĐH, có kinh nghiệm làm việc và đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 (với tất cả kỹ năng từ 5.5 trở lên).

Trường cũng tạo thêm lựa chọn cho những sinh viên chưa đạt đủ điều kiện nhập học là những khóa dự bị thạc sĩ, dự bị ĐH hoặc khóa tiếng Anh. Đặc biệt, LSC luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên có mong muốn được du học Anh bằng việc xét chuyển tiếp khóa cử nhân cho những sinh viên đã tốt nghiệp CĐ hoặc đang học ĐH.

Học bổng 6.000 bảng Anh cho các khóa cử nhân của trường trong suốt thời gian học hai năm cho sinh viên đã tốt nghiệp THPT và đạt điểm IELTS tối thiểu 5.5 (với tất cả kỹ năng từ 5.5 trở lên). Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học được ủy quyền tuyển sinh của LSC, hoặc: Hoàng Ngọc Tú - Văn phòng phía Bắc, ĐT: +84 463291710, email: hoang.tu@lsclondon.co.uk. Hotline: 0985691711. Nhà F - ĐH Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Hà Nội. Hoặc Nguyễn Nhật Minh - đại diện phía Nam qua email: minh.nguyen@lsclondon.co.uk.

Q.VIỆT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.