Học làm phim với giảng viên điện ảnh số một của Mỹ

Dov Simens từng giảng dạy cho những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood như đạo diễn-tác giả kịch bản Quentin Tarantino, đạo diễn Chris Nolan, đạo diễn Guy Ritche, diễn viên-nhà sản xuất Will Smith, ca sĩ-diễn viên-MC truyền hình Queen Latifah, ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson…

Chương trình ba ngày học này được phát triển từ chương trình 2-Day Film SchoolTM của Dov Simens với thời gian và học phí ưu đãi đặc biệt tại VN. Học viện Điện ảnh Hollywood đảm bảo học viên có thể viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất được phim ngay sau khi tốt nghiệp.

B.LÂM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.