Học làm phim với giảng viên điện ảnh số một của Mỹ

Dov Simens từng giảng dạy cho những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood như đạo diễn-tác giả kịch bản Quentin Tarantino, đạo diễn Chris Nolan, đạo diễn Guy Ritche, diễn viên-nhà sản xuất Will Smith, ca sĩ-diễn viên-MC truyền hình Queen Latifah, ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson…

Chương trình ba ngày học này được phát triển từ chương trình 2-Day Film SchoolTM của Dov Simens với thời gian và học phí ưu đãi đặc biệt tại VN. Học viện Điện ảnh Hollywood đảm bảo học viên có thể viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất được phim ngay sau khi tốt nghiệp.

B.LÂM

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.