Học nghề được nhận lương 2,5 triệu đồng/tháng

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tham gia chương trình ở các hình thức đào tạo: trung cấp nghề (18 tháng), cao đẳng nghề (2,5 năm). Riêng hệ cao đẳng chính quy mô hình 9+5 đầu vào tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.

Sau khóa học, học viên sẽ được Trường đại học Nguyễn Tất Thành cấp bằng cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề, trung cấp nghề công nghệ may - thời trang. Học viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí và được nhận lương trong quá trình học tập (2,5 triệu đồng/tháng). Thời hạn xét tuyển đến hết ngày 5-10-2013.

Hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về Công ty CP may Bình Minh, địa chỉ 440 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM hoặc đăng ký điện tử qua trang web của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội: daotaoncxh.edu.vn.

Theo Quang Phương/TT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.