Học viện Arsenal tuyển chọn nhân tài

Theo đó, Học viện NutiFood HA Gia Lai Arsenal JMG sẽ được xây dựng tại quận 2 và hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận. Học viện sẽ tuyển sinh từ ngày 6-6 tại chín quận, huyện TP.HCM và 18 tỉnh, thành phía Nam từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau do các chuyên gia của Học viện Arsenal JMG toàn cầu phụ trách.

Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood Lê Nguyên Hòa cho biết: “Ý tưởng mở học viện bóng đá NutiFood xuất phát từ việc TP.HCM có truyền thống về bóng đá với những đội bóng nổi tiếng cả nước như Cảng Sài Gòn, Hải Quan, CA TP.HCM… mà nay lại trở thành “vùng trắng” khiến người hâm mộ thất vọng. Chúng tôi thấy cần thiết phải có một đội bóng chuyên nghiệp và việc đào tạo cầu thủ từ Học viện NutiFood Arsenal JMG sẽ ưu tiên phục vụ cho bóng đá TP.HCM”.

GIA HUY

Bữa tiệc 5 năm của ông Park!

Bữa tiệc 5 năm của ông Park!

(PLO)- HLV người Hàn Quốc tiết lộ ngày 5-10, ông tổ chức một bữa tiệc với các trợ lý cùng học trò đánh dấu kỷ niệm năm năm, ngày ông chính thức dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.
Nhà vô địch của chính mình!

Nhà vô địch của chính mình!

(PLO)- Chinh phục chặng đường chạy bộ 42km, cảm ơn tôi vì đã không bỏ cuộc, cảm ơn chiếc khăn của Mẹ đồng hành và nhắc nhở tôi vượt qua giới hạn của bản thân trong những bước chạy còn khập khiễng vì chấn thương…