Học viện Arsenal tuyển chọn nhân tài

Theo đó, Học viện NutiFood HA Gia Lai Arsenal JMG sẽ được xây dựng tại quận 2 và hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận. Học viện sẽ tuyển sinh từ ngày 6-6 tại chín quận, huyện TP.HCM và 18 tỉnh, thành phía Nam từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau do các chuyên gia của Học viện Arsenal JMG toàn cầu phụ trách.

Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood Lê Nguyên Hòa cho biết: “Ý tưởng mở học viện bóng đá NutiFood xuất phát từ việc TP.HCM có truyền thống về bóng đá với những đội bóng nổi tiếng cả nước như Cảng Sài Gòn, Hải Quan, CA TP.HCM… mà nay lại trở thành “vùng trắng” khiến người hâm mộ thất vọng. Chúng tôi thấy cần thiết phải có một đội bóng chuyên nghiệp và việc đào tạo cầu thủ từ Học viện NutiFood Arsenal JMG sẽ ưu tiên phục vụ cho bóng đá TP.HCM”.

GIA HUY

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

(PLO)- Nhà cầm quân của tuyển Anh cho biết ông không để những lời la ó ảnh hưởng đến quyết định của mình và HLV Gareth Southgate ra lệnh cho các tuyển thủ Anh giữ bình tĩnh sau khi họ bị chỉ trích từ trận hòa đáng thất vọng trước người Mỹ.
'Một tình yêu': Phạt và không phạt

'Một tình yêu': Phạt và không phạt

(PLO)- Bà Nancy Faeser, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đức đeo băng "One Love" (Một tình yêu) có mặt trên khu VIP trận Đức thua sốc Nhật Bản 1-2 cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.
Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

(PLO)- Tuyển Anh đã dính “lời nguyền chết chóc” trên một kênh truyền hình tại những giải đấu lớn mà Tam sư tham dự, sau màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa Mỹ 0-0 ở World Cup 2022.