Hội nghị ngành in châu Á-Thái Bình Dương

Đây cũng là lần đầu tiên Công ty Fuji Xerox tham gia với vai trò là nhà tổ chức. Chủ đề năm 2011 là Hợp tác để thành công, các diễn giả đã giới thiệu công nghệ in ấn kỹ thuật số trên nền web 3.0 nhằm mang đến những lợi ích trong việc mở rộng liên kết, chia sẻ công nghệ và thúc đẩy khả năng tăng trưởng nhanh chóng trong ngành in.

Theo thống kê từ Hiệp hội In Việt Nam, hiện cả nước có 3.000 doanh nghiệp tham gia kinh doanh lĩnh vực này với doanh số hằng năm đạt xấp xỉ 2 tỉ USD. Ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam, cho biết từ năm 2008 đến 2010, tốc độ tăng trưởng ngành in Việt Nam giảm còn 10% so với trước. Dự kiến trong năm 2011, con số này chỉ còn 5%-7%. Sự sụt giảm thể hiện rõ nhất trong ngành in thương mại như sách, báo, tạp chí... Tuy nhiên, thị phần in offset tại Việt Nam lại đang thừa công suất 30%-40%. Vì vậy, các nhà đầu tư có xu hướng tập trung nhiều hơn vào mảng in kỹ thuật số trong thời gian tới.

MINH TÚ

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.