Hơn 2,5 tỉ USD tiếp tục đầu tư vào Hà Tĩnh

Theo Quy hoạch tổng thể do Tập đoàn Monitor (Mỹ) xây dựng, Hà Tĩnh kỳ vọng tăng trưởng GDP bình quân thời kỳ 2011-2020 đạt 18,4%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 35 triệu đồng/người/năm vào năm 2035 và đạt 100 triệu đồng/người/năm vào năm 2050.

Tại hội nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch các ngành, lĩnh vực để đảm bảo phù hợp với Quy hoạch tổng thể của tỉnh; cụ thể hóa các mục tiêu của quy hoạch bằng các chương trình, kế hoạch năm năm và hằng năm để triển khai thực hiện. Đồng thời, quan tâm đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh đã trao sáu giấy chứng nhận đầu tư và ký cam kết đầu tư với bốn nhà đầu tư trong nước và các tập đoàn quốc tế với số vốn hơn 2,5 tỉ USD.

ĐẮC LAM

Hiến kế nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt

Hiến kế nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt

(PLO)- Nhiều ý kiến hiến kế giúp nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt Nam được nêu ra tại hội thảo với chủ đề “Phát triển chuỗi liên kết, nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt”.
Sim di động bị khóa chiều gọi đi từ 31-3, chính chủ cần làm gì?

Sim di động bị khóa chiều gọi đi từ 31-3, chính chủ cần làm gì?

(PLO)- Với sim điện thoại sau khi bị khóa chiều đi do chưa thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao trùng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khách hàng vẫn có thể thực hiện gọi miễn phí đến số tổng đài của nhà mạng để được giải đáp hướng dẫn.