Hồng Thanh, Ali Hoàng Dương, Tun Phạm rủ fans lên Đà Lạt quẩy Dalat Best Dance Crew

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trước thềm chung kết Dalat Best Dance Crew 2022 Ali Hoàng Dương, Hồng Thanh, Phát La cùng loạt hot tiktoker đã check-in khoe những tấm vé gây sốt dân mạng những ngày gần đây.

Cuộc thi về vũ đạo chuyên nghiệp Dalat Best Dance Crew 2022 đang trong giai đoạn chạy nước rút để đổ bộ các đêm chung kết tại Đà Lạt.

Nếu như các nhóm nhảy thuộc các bảng Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp đang ngày đêm tập luyện để tỏa sáng đêm chung kết thì thông tin về chiếc vé gây sốt những ngày gần đây cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Được biết, Dalat Best Dance Crew 2022 là một trong những cuộc thi về vũ đạo lớn nhất trong năm. Ngoài sân chơi để các nhóm nhảy khắp cả nước thi tài, giao lưu, sự kiện còn là dịp để kích cầu du lịch sau đại dịch, truyền tải thông điệp tích cực rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể thao…

Hồng Thanh, Ali Hoàng Dương, Tun Phạm rủ fans lên Đà Lạt quẩy Dalat Best Dance Crew ảnh 1

Poster chương trình. Ảnh: CTCC

Ngoài các giám khảo chuyên môn Việt Max, Huỳnh Mến, Viết Thành, Quang Đăng, Dalat Best Dance Crew 2022 còn quy tụ những ca sĩ đang được yêu thích hiện nay như Minh Hằng, Ai Hoàng Dương, Trọng Hiếu, Isaac, Pháo, ST Sơn Thạch, AK49…

Đặc biệt, một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình là sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến. Tới thời điểm hiện tại, vai trò của nam nghệ sĩ cây đa cây đề đảm nhận tại đêm chung kết vẫn còn là một ẩn số chưa được ê-kíp tiết lộ để khiến khán giả bất ngờ..

Dalat Best Dance Crew 2022 là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng ký tham gia.

Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của giới trẻ.

Điều đặc biệt, đây là một cuộc thi nhưng không đặt nặng vấn đề tìm kiếm tài năng mà đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ, thể hiện cá tính và tình yêu của mình đối với vũ đạo.

Chương trình sẽ được diễn ra vào các ngày 26, 27 và 29-4 dự kiến sẽ thu hút hơn 50.000 khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trong đó, hai bảng Bán chuyên và bảng Phong trào sẽ được diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 26, 27-4 và được livestream trực tiếp trên fanpage cuộc thi.

Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra ngày 29-4 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 18 giờ 45 – 20 giờ 30 trên kênh VTV9, Đài PTTH Lâm Đồng & Livestream trên YouTube BEE MUSIC.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?