Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ tham gia 'Dalat Best Dance Crew' 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trên trang fanpage của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022, nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ được ban tổ chức công bố góp mặt với vai trò đặc biệt.

Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022 sắp diễn ra tại thành phố Đà Lạt vào cuối tháng 4-2022. Chương trình vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 dancer trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình cho ba đêm thi cũng dần được hé lộ như Isaac, ST Sơn Thạch, AK49, Pháo, Ali Hoàng Dương, Trọng Hiếu, Minh Hằng…

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ tham gia 'Dalat Best Dance Crew' 2022  ảnh 1

Poster nhạc sĩ Trần Tiến tham gia chương trình. Ảnh:

Mới đây trên trang fanpage của chương trình, cũng hé lộ nhạc sĩ Trần Tiến sẽ xuất hiện vào đêm chung kết bảng Chuyên nghiệp vào ngày 29-4.

Tuy nhiên, thông tin ông đảm nhận vai trò gì trong chương trình chưa được hé lộ khiến khán giả tò mò. Chắc hẳn nhiều khán giả cũng tò mò về vai trò mà ông sẽ đảm nhận khi đến một chương trình nhảy múa dành riêng cho giới trẻ.

Có nhiều ý kiến cho rằng ông sẽ dùng âm nhạc dân tộc kết hợp cùng với ngôn ngữ hiện đại để giúp giới trẻ hiểu hơn về âm nhạc truyền thống.

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ tham gia 'Dalat Best Dance Crew' 2022  ảnh 2
Nhạc sĩ Trần Tiến.

Được biết, nhạc sĩ Trần Tiến là "cây đa cây đề" trong làng âm nhạc Việt Nam. Ông đạt được nhiều thành tích lớn và nhận về nhiều giải thương vô cùng giá trị, nổi bật là Giải thưởng Nhà nước chuyên ngành âm nhạc năm 2007.

Nhắc đến nhạc sĩ Trần Tiến, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một người nhạc sĩ đầy chất lãng tử. Đi cùng với hình ảnh của ông thì không thể thiếu chiếc mũ lưỡi trai, tay ôm đàn guitar điêu luyện làm say đắm hàng triệu khán giả.

Âm nhạc của ông thường dùng những cảm xúc, những trải nghiệm chính trong cuộc đời để viết nên những bản nhạc tình da diết. Ông thường bóc trần cảm xúc, bản thân ông không giấu giếm điều gì và chia sẻ hết với mọi người.

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ tham gia 'Dalat Best Dance Crew' 2022  ảnh 3

Trần Tiến hát tại chương trình.

Cũng trong một sự kiện tri ân Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 vừa qua, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện với hình ảnh hồng hào sau khi trải qua một cơn bạo bệnh.

Trở lại với chương trình, mặc dù ban tổ chức vẫn chưa công bố vai trò của nhạc sĩ Trần Tiến nhưng chắc hẳn âm nhạc của ông sẽ mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời dành cho khán giả, đặc biệt là âm nhạc dân tộc mà ông muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Dalat Best Dance Crew 2022 là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng ký tham gia. Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của giới trẻ.

Và điều đặc biệt, đây là một cuộc thi nhưng không đặt nặng vấn đề tìm kiếm tài năng mà đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ, thể hiện cá tính và tình yêu của mình đối với vũ đạo.

Chương trình sẽ được diễn ra vào các ngày 26, 27 và 29-4 dự kiến sẽ thu hút hơn 50,000 khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?