Việt Max chỉ ra điểm khác biệt tại chương trình 'Dalat best dance crew 2022'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dalat best dance crew 2022 Hoa Sen Home cup là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng kí tham gia.

Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa. Điều đặc biệt, đây là một cuộc thi nhưng không đặt nặng vấn đề tìm kiếm tài năng mà đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ và tình yêu của mình đối với vũ đạo.

Dalat best dance crew 2022 Hoa Sen Home cup với chủ đề Lễ hội vũ đạo - Sắc màu ngàn hoa sẽ có ba đêm thi, mỗi đêm tương ứng với mỗi bảng thi đấu và mỗi chủ đề riêng biệt.

Buổi họp báo chương trình Dalat best dance crew 2022. Ảnh: BEE

Các đội thi trở thành những người tiên phong phát động phong trào yêu thích nhảy múa, lan truyền năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh và khuyến khích giới trẻ vận động rèn luyện thân thể sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Đóng vai trò cố vấn và giám khảo của cuộc thi, biên đạo Việt Max chia sẻ: “Đây là cuộc thi không chỉ dành cho các vũ công chuyên nghiệp mà còn dành cho các học sinh, sinh viên với mục đích thúc đẩy giới trẻ đam mê và yêu thích nhảy múa, vận động".

Dalat best dance crew 2022 – Hoa Sen Home cup là một chương trình mang màu sắc đặc biệt hơn bởi dành cho nhiều đối tượng, nhiều nhóm nhảy đam mê vũ đạo trên cả nước.

Việt Max chia sẻ: “Mục đích cuối cùng của cuộc thi là làm sao để thúc đẩy các bạn trẻ hoạt động thể chất nhiều hơn, lan tỏa tình yêu với vũ đạo đến với nhiều người. Và điều đặc biệt, các nhóm nhảy sẽ thi đấu về trình diễn, đội nhóm để thể hiện tinh thần đoàn kết".

Giám khảo Việt Max.

"Tôi không nhìn thấy bất kì sự cạnh tranh nào đối với các bảng đấu bởi đối với tôi và các nhóm nhảy, đây là một sân chơi để thỏa mãn đam mê nhảy múa” - anh nói thêm.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các biên đạo nổi tiếng với những thành tích khủng trong nghề như MC Buck, Huỳnh Mến, Quang Đăng với vai trò giám khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Đăng và MC Buck đều cho rằng yếu tố tập luyện là yếu tố quan trọng nhất đối với một dancer.

MC Buck.

MC Buck chia sẻ thêm: “Với tôi, nhảy cũng hơi giống thể thao, phải duy trì tập luyện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Nhưng ở nhảy nó có sự kết nối với âm nhạc, còn thể thao họ chỉ tập luyện và lao vào những trận đấu”.

Là đơn vị tổ chức cuộc thi, ông Vũ Văn Thanh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ: “Năm nay là năm đầu tiên khởi động cuộc thi sau khoảng thời gian đầy biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19".

Ông Vũ Văn Thanh.

Ông Vũ Văn Thanh nói thêm: "Chúng tôi tin rằng cuộc thi không chỉ dừng lại ở khuôn khổ một sân chơi giải trí để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa thỏa sức thể hiện đam mê, sáng tạo của bản thân mà còn tạo nên phong trào tập luyện thể dục thể thao, lan truyền năng lượng tích cực”. 

Không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, ý nghĩa nhân văn, quy mô cực khủng mà cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng khiến các đội chơi mong đợi với tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng.

Các khách mời tham dự tại chương trình.

Trong đó có một giải thưởng phụ Dance video - quảng bá du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ dành cho nhóm nhảy nào có Dance video có được khán giả bình chọn nhiều nhất. Với những yếu tố trên, Dalat best dance crew 2022 hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi bùng nổ sức trẻ, đầy tính sáng tạo và những màn tranh tài vô cùng gay cấn.

Dalat best dance crew 2022 – Hoa Sen Home cup được diễn ra vào 3 ngày 26, 27, 29-4. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm