Hứa Minh Đạt giỏi điện tử, Đinh Y Nhung ước làm diễn viên múa

Chủ đề Sức sống thanh xuân tuần này là“Sự khác nhau giữa trường học và trường đời”. Với chủ đề này, mỗi khách mời được thể hiện những quan điểm riêng của mình.

Hoàng Rapper, Hứa Minh Đạt và cả Đinh Y Nhung rất đề cao “trường đời” thì Vân Trang bảo vệ quan điểm cho rằng “trường học” là quan trọng nhất. Ảnh: BEECOMM.

Hứa Minh Đạt tiết lộ rằng mình từng là sinh viên giỏi ngành điện tử trước khi bén duyên với điện ảnh.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết anh phải khám phá sở thích, khả năng của bản thân trong một thời gian dài mới quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật.

Trước đó, Hứa Minh Đạt là sinh viên giỏi của một trường đại học chuyên ngành điện tử, có học bổng thường xuyên trong thời gian đi học.

“Có một lần mình đi diễn ở phường trong một hội thi quần chúng thôi, mình mới phát hiện ra mình thích diễn xuất, mê làm diễn viên và quyết định thi vào trường sân khấu”- Hứa Minh Đạt nhớ lại.

Ở nhà, ông xã Lâm Vỹ Dạ vẫn có thể sửa chữa đồ điện tử hoặc khắc phục những vấn đề liên quan đến điện mà không phải gọi thợ đến làm.

Đặc biệt là những chia sẻ của Đinh Y Nhung với mong ước được trở thành một diễn viên múa chứ không phải là một diễn viên nổi bật trong các bộ phim truyền hình và cả màn ảnh rộng như hiện tại.

Đinh Y Nhung nhớ lại: “Ngày xưa Nhung có ước mơ đơn thuần chỉ là một diễn viên múa thôi chứ mình không nghĩ đến việc diễn xuất. Nhưng lúc đó mình hay xem tivi và được xem anh Lý Hùng, chị Diễm Hương thì mình rất đam mê lĩnh vực diễn xuất, cũng muốn được trở thành diễn viên nổi tiếng như các anh, chị đi trước”.

Đinh Y Nhung nói thêm, đam mê làm diễn viên lúc đó rất xa vời vì cô còn ở quê, chưa có điều kiện tiếp xúc với phim ảnh với giới giải trí.

“Mình chỉ giữ đam mê đó nhưng không biết phải làm thế nào, mình ở miền núi, tiếng Việt còn chưa thạo nói gì tới việc có cơ hội đóng phim. Tuy nhiên Nhung vẫn giữ đam mê đó và mình nghĩ cứ nuôi dưỡng nó, nó sẽ mở đường cho mình đi”- diễn viên Thất sơn tâm linh cho hay.

Trước khi quen mặt với khán giả qua những vai diễn đình đám thì Đinh Y Nhung từng lọt tốp 10 Hoa hậu Việt Nam 2000. Vẻ đẹp của cô gái dân tộc H’Rê được chú ý sau cuộc thi và những cơ hội diễn xuất đến với cô. 

Hiện tại Đinh Y Nhung có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với đạo diễn Lưu Huỳnh và cô con gái đáng yêu.

Tên tuổi của Đinh Y Nhung nổi tiếng qua những vai diễn trong phim Lấy chồng người ta, Hiệp sĩ mù, Thất sơn tâm linh,…

Về phần Hoàng Rapper cho biết anh cũng không phải là người được đào tạo làm nhạc một cách bài bản. Tuy nhiên, Hoàng Rapper vẫn cho rằng học là không dư thừa vì nhờ có khả năng ngoại ngữ tốt mà nam MC dễ dàng tra cứu, đọc các tài liệu bằng tiếng Anh.

“Cách giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ của tôi cũng linh hoạt, phong phú vì mình được học nhiều ngoại ngữ”- Hoàng Rapper nói.

Vân Trang thì hài hước cho biết “trường học hay trường đời đều giống nhau ở chỗ đều là trường và phải học” và cô thì chỉ muốn… đi lấy chồng.

Ý kiến của nữ diễn viên khiến các khách mời còn lại bật cười và thắc mắc: “Những số trước Vân Trang rất là nhiều tham vọng, lúc nào cũng muốn có sự nghiệp, yêu sự nghiệp lắm mà?”.

Sao Việt tranh luận sự khác nhau giữa "trường học" và "trương đời". Nguồn: BEECOMM.

Đón xem Sức sống thanh xuân được lên sóng 20 giờ tối nay, 6-11 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm