Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung'

Vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng là hai khách mời trong tập 76 chương trình Sức sống thanh xuân với chủ đề Tình yêu và lòng chung thủy.

Một số tình huống vừa được nhá hàng cho thấy cặp đôi Hồng Phúc – Quỳnh Phượng lục đục nội bộ, có lúc Quỳnh Phượng còn mạnh mẽ chất vấn chồng: “Chồng mình đang thuộc dạng gì chồng?”.

Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung' ảnh 1
Các nhân vật tham gia gameshow. Ảnh: CTCC

Câu hỏi MC Liêu Hà Trinh đặt ra là: “Lòng chung thủy của đàn ông chỉ được đo bằng thời gian. Theo bạn điều này đúng hay sai?”

Vân Trang chọn đáp án "Sai" trùng khớp với ý kiến của MC Hồng Phúc.

Còn Hoàng Rapper đồng quan điểm "Đúng" với Quỳnh Phượng.

Bà xã MC Hồng Phúc cho hay: “Đa số đàn ông yêu bằng mắt nên hay bị hấp dẫn, cám dỗ và thấy bên ngoài có nhiều sự mới mẻ. Thấy một cô gái đẹp là liền bị hút vào rồi say nắng rồi nhiều việc khác nữa nên Phượng nghĩ câu này áp dụng cho đa số đàn ông là đúng”.

Hoàng Rapper còn bổ sung thêm, ngoài yêu tố thời gian thì còn cộng hưởng thêm nhiều yếu tố như nghĩa tình, trách nhiệm, uy tín, niềm tin đối với nhau để xem người đó có chung thủy hay không.

Tuy nhiên, thời gian vẫn là yếu tố quan trọng để đo được sự kiên nhẫn, trách nhiệm của người đàn ông trong việc xây dựng, vun đắp tổ ấm của mình.

Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung' ảnh 2
Vân Trang cùng MC Hồng Phúc.

MC Hồng Phúc lại có suy nghĩ trái ngược với vợ, anh khẳng định không phải cứ người đàn ông nào say nắng bên ngoài cũng đều không chung thuỷ.

Hồng Phúc lấy dẫn chứng rằng nhóm bạn anh phải có vài trường hợp cưới xong rồi ly hôn.

Như vậy chuyện chấm dứt hôn nhân không phải là không chung thủy, chỉ là những người đó muốn cho chính bản thân họ và đối phương một cơ hội mới tốt hơn.

Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung' ảnh 3
MC Hồng Phúc.

Đồng thời, nam MC cũng nêu quan điểm rằng người đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào khi nhìn thấy một cô gái đẹp, thú vị cũng sẽ bị cuốn hút, thậm chí muốn chiếm đoạt nhưng đó không phải là tình yêu.

Vân Trang bổ sung thêm quan điểm của Hồng Phúc rằng: “Đàn ông hiếm có anh nào chung thủy là sự thật vì khi yêu là yêu sống yêu chết, cũng vì yêu nên quyết định cưới nhau. Tuy nhiên khi về sống với nhau thì thấy đối phương không giống như mình nghĩ, vậy là đổ vỡ”.

Nữ diễn viên cũng hi vọng rằng đừng nên lấy yếu tố thời gian để làm thước đo cho sự chung thủy. Chung thủy hay không là ở tình cảm, sự vị tha, bao dung dành cho nhau.

Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung' ảnh 4
Quỳnh Phượng.

Thấy chồng và Vân Trang khá tâm đầu ý hợp, Quỳnh Phượng bốc hoả: “Chồng ơi, vậy giờ em với anh là gì chồng?”.

Hồng Phúc không ngần ngại khẳng định với bà xã: “Chung thuỷ”.

Vân Trang liền giải vây cho đàn anh: “Chị yên tâm đi, em đi phim với anh Phúc rồi, em khẳng định ảnh chỉ tập trung làm việc, không hề lia qua cô nào hết đó chị”.

Nữ diễn viên còn hi vọng đàn chị đừng đong đếm độ chung thuỷ qua thời gian chung sống mà hãy nhìn cách Hồng Phúc tương tác với phái nữ.

“Ảnh luôn giữ một khoảng cách nhất định, không có thái quá với bất kỳ một ai hết”- Vân Trang tiết lộ.

Chính Hồng Phúc cũng tự khẳng định độ chung thuỷ của mình rằng: “Anh rất tỉnh táo và rõ ràng dù có nhiều cô gái xung quanh mình. Đó là những mối quan hệ công việc, xã giao còn vợ mình vẫn là số một”.

Diễn viên Vân Trang: 'Đàn ông hiếm có người nào thủy chung' ảnh 5

 Vân Trang khẳng định độ chung thủy của MC Hồng Phúc. Nguồn: CTCC

Đón xem thêm những phần tranh luận gây cấn của các khách mời trong Sức sống thanh xuân tập 76 lên sóng 20 giờ tối nay, 16-10 trên kênh HTV7. 

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.