Khắc Việt tặng thêm 10 triệu cho chị Hiền tại 'Cơ hội đổi đời'

Tập 10 chương trình Cơ hội đổi đời ghi hình với sự tham gia của ca sĩ Khắc Việt, NSND Tự Long và danh thủ Phan Thanh Bình.

Các khách mời sẽ cùng nhau hợp sức để giúp đỡ cho gia đình chị Lê Thị Hiền, 41 tuổi, sinh sống tại thôn Hà Thành, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Bộ ba khách mời Tự Long, Phan Thanh Bình, Khắc Việt tại Cơ hội đổi đời. Ảnh: CTCC

Khi biết được con trai lớn của chị Hiền là cháu Võ Văn Hòa đang học tập và đi làm thêm ở Đà Nẵng, ca sĩ Khắc Việt ngỏ lời muốn giúp đỡ.

Nói là làm, sau khi chương trình kết thúc, ca sĩ Khắc Việt kéo cháu Hòa lại để xin thông tin liên lạc và số tài khoản ngân hàng để ủng hộ thêm cho gia đình chị Hiền 10 triệu đồng.

Chia sẻ về hành động của mình, Khắc Việt bày tỏ: “Mình giúp được ai cái gì thì giúp, mình có điều kiện hơn người ta mà”.

Trong thử thách của mình, ca sĩ Khắc Việt đã chơi rất nhiệt tình và cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, anh mang về được gần 13 triệu đồng.

Tại sân vận động của trường, danh thủ Phan Thanh Bình phải tìm được 4/32 quả bóng có gắn logo của chương trình được xếp sẵn trong sân.

Sau khi tìm đủ số lượng bóng như yêu cầu, Phan Thanh Bình phải sút bóng ở khoảng cách 16m50 làm rơi bốn tấm biển tròn được gắn trên khung thành để lấy mật mã bí mật.

Phan Thanh Bình hoàn thành thử thách, mang về số tiền thưởng hơn 21 triệu đồng.

Tự Long phải xay bột và mua nguyên liệu để làm món bánh đúc nóng. Không chỉ bỏ rơi đội quay phim lúc di chuyển bằng xe máy, trong lúc mua nguyên liệu Tự Long cũng khiến ê-kíp đuổi theo đến sút quần.

Thực hiện thử thách với cả tâm huyết, Tự Long đã hoàn thành nhiệm vụ mang về được gần 16 triệu đồng.

Ở thử thách cuối cùng, bộ ba khách mời phải dùng phi tiêu để làm vỡ bong bóng có chứa mật mã cho trò chơi sudoku.

Kết thúc bốn vòng thử thách, Tự Long, Khắc Việt, Phan Thanh Bình đã mang về cho gia đình chị Hiền tổng giải thưởng lên đến hơn 83 triệu đồng.

Khắc Việt tại chương trình Cơ hội đổi đời. Nguồn: CTCC

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình địa phương khác.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm