Ca sĩ Long Nhật 'say nắng' hoa hậu bóng đá Ngọc Châm?

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm là khách mời trong tập 8 chương trình Cơ hội đổi đời. Cô xuất hiện với ngoại hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đồng hành cùng cựu VĐV Ngọc Châm còn có sự tham gia của ca sĩ Long Nhật và diễn viên Xuân Nghị.  

Khi Ngọc Châm được khen dù là cầu thủ bóng đá nhưng rất nhiệt tình và tự nhiên trước ống kính thì cựu VĐV chia sẻ mình tự lập từ lúc 14 tuổi, lúc đó cũng rất nhút nhát và rụt rè. Ngồi nghe đàn em nói chuyện, thấy tóc của Ngọc Châm vương trên mặt ca sĩ Long Nhật rất tự nhiên mà vuốt tóc giúp cô.

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm. Ảnh: BEE

Long Nhật chia sẻ nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá từ xưa tới giờ đều có mối quan hệ rất thân thiết. Nam ca sĩ cho biết anh ngày xưa mình cũng chơi rất thân với vài đội bóng trong đó có đội bóng của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Ngọc Châm cũng công nhận điều đó và còn tiết lộ ngày xưa đã từng đá bóng giao lưu với đội bóng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Được biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng bóng đá là đam mê thứ 2 của anh sau âm nhạc.  

Ở sân bóng, Ngọc Châm phải đeo 1 chiếc mắt kính bơi được bịt kín chỉ chừa 2 lỗ nhỏ và sút 10 quả bóng vào gôn với khoảng cách 20m. Ảnh: BEE

Khi hỏi về những khó khăn của đội bóng nữ lúc còn trong đội tuyển quốc gia, Ngọc Châm bộc bạch: “Khó khăn như thế nào thì chắc ai cũng biết rồi chúng ta không nhắc lại làm gì nữa cả. Bây giờ Ủy ban hay Liên đoàn bóng đá cũng hỗ trợ rất nhiều rồi, giờ chúng ta cùng cố gắng thôi”.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ cũng chia sẻ thêm ngày trước do bóng đá nữ không có nhà tài trợ nên khá vất vả và khó khăn. Ngọc Châm vừa nói xong, ca sĩ Long Nhật tiếp lời: “Có một điều anh rất quý ở đất nước mình đó là tinh thần dân tộc, càng khó khăn càng cố gắng, càng gian nan lại càng thương nhau”.

Đến với Cơ hội đổi đời, Ngọc Châm nhận nhiệm vụ đi đến chợ Phong Điền để tìm gặp cô Tuyết để lấy dụng cụ thực hiện thử thách sau đó di chuyển đến SVĐ trong khuôn viên chợ để làm nhiệm vụ cuối cùng.

Ngoài thử thách cá nhân, Ngọc Châm còn phối hợp với Long Nhật, Xuân Nghị ở thử thách cuối cùng, mang về được gần 27 triệu đồng. Sau tất cả thử thách mà chương trình đưa ra, cả ba đã mang về tổng số tiền thưởng là 77.650.446 đồng.

Chương trình “Cơ hội đổi đời” được phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm