Khai trương Metro Cash & Carry Hạ Long

Khai trương Metro Cash & Carry Hạ Long ảnh 1

Công trình được xây dựng với diện tích bán hàng 5.600 m2 phục vụ đối tượng người mua là nhà hàng; khách sạn; nhà bán lẻ nhỏ và vừa; công ty dịch vụ; văn phòng. Danh mục hàng hóa bao gồm hơn 25.000 sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm. Trong số này có hàng hóa sản xuất tại địa phương, hàng nội địa và các thương hiệu quốc tế. Ngoài ra, trung tâm được thiết kế với các trang thiết bị kinh doanh thân thiện với môi trường như hệ thống tiết kiệm năng lượng, hệ thống thu ngân mới, mô hình tuyển dụng. Đặc biệt, khi đi vào hoạt động, Metro Hạ Long góp phần mang lại việc làm cho 400 lao động địa phương.

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.