Khánh Ngân sexy tìm kiếm Nữ hoàng golf Việt Nam 2020

Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT&DL vừa cho phép tổ chức cuộc thi Nữ hoàng golf Việt Nam 2020.

Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ yêu thích bộ môn golf duy nhất được cấp phép tại Việt Nam nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể, vóc dáng khỏe mạnh và bản lĩnh của người phụ nữ Việt thành đạt yêu thích bộ môn thể thao golf.

Khánh Ngân làm giám khảo Nữ hoàng golf Việt Nam 2020.

Thí sinh của sân chơi này là những người đang hoạt động và tham gia trong các câu lạc bộ golf.  

Thí sinh đoạt vương miện Nữ hoàng golf Việt Nam 2020 sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục.

Khánh Ngân là hoa khôi Du lịch 2017.

Cuộc thi sẽ tuyển sinh từ nay đến hết tháng 4-2020. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào tháng 4 và tháng 6-202 ở hai miền Bắc, Nam. Vòng bán kết và chung kết diễn ra vào tháng 10-2020. Dự kiến đêm chung kết vào ngày 2-11-2020.

Địa điểm dự kiến diễn ra vòng chung kết Nữ hoàng golf Việt Nam 2020.

45 thí sinh vào vòng chung kết sẽ tham gia các gameshow và các dự án từ thiện từ đó lựa chọn ra các danh hiệu phụ. Những hoạt động này sẽ được ghi hình và phát sóng trên nhiều kênh truyền hình để công chúng cùng bình chọn.

Vòng chung kết Nữ hoàng golf Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Một trong những giám khảo đầu tiên được công bố chính là Khánh Ngân, hoa hậu Hoàn cầu 2018, hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".