Khỏa thân xông vào trụ sở công an ‘quậy’

Sáng 31-5, trong tình trạng khỏa thân, Phú xông vào trụ sở Công an quận 1 (đường Yersin, phường Cầu Ông Lãnh) đòi được vào bên trong. Trực ban yêu cầu Phú mặc quần áo mới cho vào trụ sở thì Phú la hét và lao vào bên trong khuôn viên. Trực ban điện thoại báo Công an phường Cầu Ông Lãnh đến xử lý. Khi công an và bảo vệ dân phố đến hiện trường, yêu cầu Phú về trụ sở để làm rõ thì Phú giật gậy, tấn công làm một bảo vệ dân phố bị thương vùng đầu, phải vào viện khâu sáu mũi.

Bị khống chế đưa về trụ sở, Phú lảm nhảm, cười nói và bất hợp tác. Đến cuối ngày, qua cơn ngáo đá, Phú mới khai báo tên tuổi của mình.

Phòng CGST (Công an TP Hà Nội) cho biết các đơn vị của phòng đã phối hợp bắt giữ Bùi Duy Ruật (trú Thanh Trì, Hà Nội) khi người này chạy xe tông vào hai ô tô trong trụ sở Bộ GTVT (80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) rồi đánh xe bỏ chạy vào chiều 2-6.

PC67 Hà Nội đã thông báo cho các đơn vị địa bàn bắt giữ chiếc ô tô trên. Qua kiểm tra, nồng độ cồn trong người ông Ruật vượt mức cho phép. Vụ việc được giao cho công an phường xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.