Từ khóa:

#khỏe mạnh
Tìm thấy 57 kết quả
21 năm tìm con trong trứng nước

21 năm tìm con trong trứng nước

(PL)- Đối với những gia đình hiếm muộn, việc nghe bác sĩ thông báo người mẹ đã có thai và em bé chào đời khỏe mạnh luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất.
Nâng cao quyền được uống sữa của trẻ

Nâng cao quyền được uống sữa của trẻ

(PLO)- Hưởng ứng Ngày sữa thế giới 1-6, FrieslandCampina Việt Nam triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao quyền được uống sữa của trẻ cũng như giáo dục về những lợi ích mà sữa mang lại.
10 lợi ích của hạnh phúc

10 lợi ích của hạnh phúcInfographic

(PLO) - Tháng 6-2012, Liên hợp quốc chọn ngày 20-3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đây là ngày có độ dài ngày và đêm bằng nhau khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo - biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ. 
Nhân 20-3-2017, báo Pháp Luật TP.HCM xin gửi đến quý độc giả infographic "10 lợi ích của hạnh phúc & những cách đơn giản để hạnh phúc hơn" như thông điệp của LHQ: cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khoá để mang đến hạnh phúc.
Thịt heo thảo mộc ra mắt người tiêu dùng TP.HCM

Thịt heo thảo mộc ra mắt người tiêu dùng TP.HCM

(PLO)- Từ ngày 8-10 tại các cửa hàng SagriFood và chợ phiên do Sở NN&PTNT TP.HCM tổ chức vào thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần sẽ chính thức bán bán thịt heo thảo mộc Sagri song song với thịt heo VietGap.
Ra mắt sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™

Ra mắt sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™

(PLO)- Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa ra mắt dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™ (ảnh), nổi bật với sự kết hợp của canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa.