Nâng cao quyền được uống sữa của trẻ

Công ty đã trao tặng 3.600 ly sữa cho gần 900 em học sinh trường tiểu học Bình Khánh huyện Cần Giờ; tặng 3.000 ly sữa cho trẻ em tham gia ngày hội Bay vào thế giới; tặng 40.000 ly sữa cho học sinh của 20 trường Đèn Đom Đóm trên cả nước do công ty khởi xướng và xây dựng từ năm 2012 đến nay.

Thầy Đặng Thái Bình, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Khánh, cho biết “Chương trình giáo dục về dinh dưỡng kết hợp với lối sống vận động mà công ty FrieslandCampina Việt Nam thực hiện không chỉ mang lại lợi ích cho học sinh là được uống sữa thường xuyên hơn mà còn cung cấp cho giáo viên chúng tôi những kiến thức bổ ích trong sự nghiệp trồng người”. Được biết, chương trình trao sữa nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Uống sữa – Vận động – Khỏe mạnh” do công ty khởi xướng.

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.
Vietbank: Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

Vietbank: Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

(PLO)- Ngày 5-1-2023, tại Hà Nội, Vietbank vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2022” và giải thưởng "Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam" do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức bình chọn.