Khởi tố giám đốc Ngân hàng Công Thương Trà Vinh

Cơ quan điều tra cũng tiến hành khám xét nơi ở và làm việc của ông Bình. Trước đó, Ngân hàng Công Thương Việt Nam đã có quyết định đình chỉ công tác ông Bình.

Liên quan đến vụ án tham ô tài sản tại VietinBank Trà Vinh, ngày 18-11, công an tỉnh cũng đã khởi tố, bắt tạm giam bà Ngô Thị Thanh Vân (phó giám đốc) và hai phó phòng về tội tham ô. Theo xác minh của Công an tỉnh Trà Vinh, VietinBank Trà Vinh đã lập 177 hồ sơ khống để rút tiền chiếm đoạt hơn 1,3 tỉ đồng; ký hợp đồng môi giới huy động vốn với mức phí 0,2%-0,4%/tháng, cao hơn nhiều lần so với quy định của Ngân hàng Nhà nước.

VĨNH BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.