Chiếc thìa vàng: Quảng bá ẩm thực du lịch Việt

Cuộc thi năm nay thu hút 180 đội với 540 đầu bếp của 64 tỉnh, thành trên cả nước. Theo ông Lý Huy Sáng, Phó Trưởng ban tổ chức, cuộc thi nhằm tìm kiếm món ăn dân dã, truyền thống với những nguyên liệu và gia vị tiêu biểu của từng vùng miền.

Dịp này, cuốn sách Chiếc thìa vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt cũng sẽ được ra mắt. Thực khách có thể tự chế biến món ăn theo công thức, nguyên liệu từ cuốn sách. Ngoài ra, Câu lạc bộ đầu bếp Chiếc thìa vàng sẽ kết nối những đầu bếp từng đoạt giải qua các mùa thi thành một đội ngũ chuyên gia ẩm thực uy tín để quảng bá ẩm thực Việt.

TÚ UYÊN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm