500 xe Vespa cổ rầm rộ diễu hành giữa thành phố biển
(PLO)- Ngay sau đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2017 rất hoành tráng, sáng 11-6, tại phố biển Nha Trang đã diễn ra cuộc diễu hành 500 xe Vespa cổ. Đây là con số đông nhất từ trước đến nay. 

Ông Vũ Quang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) xe Vespa cổ TP Nha Trang, Khánh Hòa, cho biết chúng tôi rất vui mừng vì đã có trên 700 thành viên của 55 CLB xe Vespa cổ trong cả nước hội tụ về đây và tham gia diễu hành chào mừng Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa năm 2017. Riêng đội chủ nhà sẽ tham gia 40 thành viên, đây cũng là số lượng thành viên các CLB tham dự Festival Nha Trang đông nhất so với trước đây.

Vào khoảng hơn 8 giờ, các thành viên tập trung tại quảng trường Hai Tháng Tư. Với sự hướng dẫn của lực lượng chức năng, đúng 9 giờ đoàn xe Vespa xuất phát diễu hành trên các tuyến đường gồm: Trần Phú - Phạm Văn Đồng - Đặng Tất - Hai Tháng Tư - Quang Trung - Lê Thánh Tôn và kết thúc tại quảng trường 2-4 an toàn.

Theo thông lệ, các thành viên sẽ tổ chức giao lưu, dự tiệc chia tay và đóng góp vào quỹ từ thiện của CLB, trên cơ sở đó CLB xe Vespa cổ đội chủ nhà sẽ trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trong buổi diễu hành: 

500 xe Vespa cổ rầm rộ diễu hành giữa thành phố biển - ảnh 1
500 xe Vespa cổ rầm rộ diễu hành giữa thành phố biển - ảnh 2

500 xe Vespa cổ rầm rộ diễu hành giữa thành phố biển - ảnh 3

500 xe Vespa cổ rầm rộ diễu hành giữa thành phố biển - ảnh 4                                                                                 

 

CÔNG THI