Đón Hội chợ Á châu muôn màu ngay tại TP.HCM
(PLO)- KizFest HCM “Hội chợ Á châu muôn màu” mang đến du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời về lễ hội mùa Xuân tiêu biểu các nước châu Á, diễn ra từ ngày 10-2-2019.

Ở châu Á, mùa xuân thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5 hàng năm. Vào thời gian này, du khách sẽ được tham gia các lễ hội rực rỡ sắc màu, nhiều hoạt động văn hóa giải trí vô cùng náo nhiệt và ấn tượng. Tuy mỗi quốc gia đều có không ít những đặc thù văn hóa riêng, song tựu chung lại, lễ hội mùa xuân đều hướng đến việc khởi đầu một năm mới bình an, nhiều mục tiêu cần chinh phục.

KizFest HCM chủ đề “Hội chợ Á châu muôn màu” diễn ra ngày 10-2-2019 tái hiện không gian lễ hội mùa xuân tiêu biểu ở các quốc gia châu Á.

Các gia đình đam mê du lịch được thỏa sức trải nghiệm, khám phá văn hóa các nước tiêu biểu như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ,… với chi phí “siêu tiết kiệm”.

  Đón Hội chợ Á châu muôn màu ngay tại TP.HCM - ảnh 1

Không khí tưng bừng của lễ hội KizFest với sự quy tụ của hàng trăm trẻ em đến từ khắp nơi. 

Đón Hội chợ Á châu muôn màu ngay tại TP.HCM - ảnh 2
Mỗi không gian lễ hội đều được tái hiện một cách chân thực qua từng chi tiết như rừng hoa anh đào, cổng đến Nhật Bản, hành lang cung điện, đền Taj Mahal Ấn Độ, xe xích lô, chợ Bến Thành.

   

Song song chuỗi trò chơi Hopperball, Foosball, Sasuke, BTC sẽ tiếp tục bổ sung thêm chuỗi trò chơi mới lạ như cà kheo thái lan, xếp ô chữ khổng lồ, bắn cung Hàn Quốc,…

Đón Hội chợ Á châu muôn màu ngay tại TP.HCM - ảnh 3
Xếp ô chữ khổng lồ Quốc kỳ, thông điệp các nước với chín ô chữ đòi hỏi các đội thi phải có sự quan sát, kiến thức và lập luận logic để tìm ra được đáp án

Lễ hội mùa xuân mang một màu áo mới rộn ràng, ngập tràn sắc màu, âm nhạc cùng niềm vui. Đi hội Xuân vừa là thú vui và cũng để khởi đầu một năm mới may mắn, hấp dẫn.

TN