Khách hàng vững tin khi đầu tư căn hộ TMS Quy Nhơn
(PLO)- Với sự tư vấn sâu sắc của các chuyên gia về lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đại diện lãnh đạo tỉnh khẳng định về tính pháp lý minh bạch của dự án, cam kết tiến độ của chủ đầu tư… đã giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn.

Khách hàng vững tin khi đầu tư căn hộ TMS Quy Nhơn - ảnh 1Buổi tọa đàm thu hút được đông đảo các chuyên gia và nhà đầu tư đến tham  dự.

Tất cả được ghi nhận tại buổi tọa đàm “Triển vọng thị trường bất động sản tại thiên đường du lịch mới”, diễn ra ngày 26-11 tại TP biển Quy Nhơn xinh đẹp. Chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo UBND tỉnh, sở, ngành, hàng trăm khách hàng cũng như sự chào đón của đông đảo người dân địa phương.

Tại tọa đàm, ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao ý nghĩa và công tác tổ chức của chương trình. Ông cũng tin tưởng rằng tới đây, tỉnh Bình Định nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư tâm huyết và có tiềm lực như Tập đoàn TMS.

Ngay tại hội nghị, ông Đào Quý Tiêu - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đã đánh giá TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon là dự án “quá đẹp” về mặt phong thủy với địa thế “hướng hải - tựa sơn - diện Phật”. Ông Tiêu cũng đề cập đến tính chất pháp lý minh bạch của dự án và khẳng định việc cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ du lịch của TMS Quy Nhơn. Điều này thực sự đã giải tỏa được tâm lý của hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ du lịch tại dự án này, đảm bảo được các tiêu chí về lợi ích nghỉ dưỡng - cho thuê - tài sản tích lũy bên cạnh các quyền lợi được hưởng từ hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế của khách sạn.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Ngọc Hoa - Phó Tổng Giám đốc khối Kinh doanh Tập đoàn TMS, cũng khẳng định dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon sở hữu đầy đủ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Đồng thời, bà Hoa cũng chia sẻ cơ hội sinh lời từ loại hình homestay tại căn hộ du lịch đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam khiến cho dự án hội tụ lợi ích kép “3 trong 1”: nghỉ dưỡng - cho thuê - tài sản tích lũy.

Khách hàng vững tin khi đầu tư căn hộ TMS Quy Nhơn - ảnh 2GS Đặng Hùng Võ (thứ ba từ trái qua) đánh giá cao dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon.

Tại tọa đàm, GS Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT, ông Nguyễn Bay - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh, TS kinh tế Nguyễn Minh Phong cũng có những đánh giá, chia sẻ thực tế, ý nghĩa và khách quan về triển vọng phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định.   

LP