40% thị phần laptop chơi game toàn cầu thuộc về ASUS

Laptop chơi game ASUS tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX dẫn đầu, chiếm đến 40% thị phần toàn cầu, thậm chí còn cao hơn tổng thị phần của ba đối thủ xếp kế tiếp cộng lại. 

ASUS tăng trưởng đáng kể ở hai thị trường Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, châu Phi và châu Á - Thái Bình Dương, tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

ASUS là nhãn hiệu PC chơi game được ưa thích của game thủ Mỹ

Theo Newzoo, ASUS là nhãn hiệu máy tính chơi game được game thủ yêu thích nhất tại thị trường Mỹ.

Ông Rex Lee - Tổng giám đốc Marketing ASUS toàn cầu cho biết: “Những kết quả ấn tượng phản ánh nỗ lực của ASUS để mang lại giải pháp và phần cứng chơi game đột phá nhất có thể. Chúng tôi hướng đến việc mang lại cho game thủ và người đam mê game trên toàn thế giới trải nghiệm chơi game và điện toán cực đỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được hơn 50% thị phần laptop chơi game trong nửa năm còn lại 2016, và tiếp tục dẫn đầu thị trường laptop chơi game”.

Gần đây nhất, ASUS đã cho ra mắt ROG GX800, thế hệ laptop chơi game có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng và GPU NVIDIA SLI mới nhất. Sản phẩm được trang bị bàn phím cơ với công nghệ chống mất phím mang lại cảm giác chắc chắn và siêu nhạy. 

 

Đọc thêm