5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, cho nên sẽ khó mà chọn được một loại loa thích hợp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 5 sản phẩm loa bluetooth được nhiều người dùng ưa thích và chọn mua nhiều nhất.

5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất ảnh 1

1) Logitech UE Mobile Boombox:

Mobile Boombox được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Sản phẩm này được tích hợp pin sạc, loa ngoài để đáp ứng cho những cuộc gọi ngẫu nhiên, và âm thanh mà nó mang lại là khá tốt so với ngoại hình nhỏ nhắn. Ngoài khả năng kết nối không dây lên đến 15 mét, thiết bị này cũng đi kèm với tính năng cho phép nhiều người dùng thay phiên nhau lựa chọn các bài hát để phát trên Mobile Boombox. 

Sản phẩm này có năm màu vàng, xanh dương, đen, trắng và đỏ, được bán với giá 97,95 USD (khoảng 2.096.000 VND) tại địa chỉ http://goo.gl/54fMgN. Mobile Booxbom hiện là sản phẩm đáng mua dựa trên nhiều đánh giá của người dùng.
2) Bose SoundLink:
Bose SoundLink có hai mẫu là Mini và Mobile Speaker II, mặc dù có kích thước lớn hơn so với một số sản phẩm cùng loại, nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại thì không chê vào đâu được. Lưu ý rằng mẫu Mini không sạc qua cổng USB và nó không có Micro, do đó bạn không thể thực hiện cuộc với loa ngoài thông qua nó.

5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất ảnh 3
 

Với giá dao động từ 300 – 400 USD (khoảng 6.420.000 – 8.560.000 VND) và đang được bán tại http://goo.gl/uy731, Bose SoundLink không phải là một lựa chọn giá rẻ, nhưng bạn sẽ có được chất lượng âm thanh mong muốn đến từ Bose.
3) Jawbone Jambox:
Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là thiết kế độc đáo, nó đi kèm với mọi thứ  bạn mong đợi ở một loa bluetooth, bao gồm pin sạc tích hợp và khả năng tương thích với các thiết bị khác. Với giá 160 – 200 USD (khoảng 3.360.000 – 4.200.000 VND) và đang được bán tại http://goo.gl/HZnf3E thì đây cũng không phải là một sản phẩm có giá rẻ. Tuy nhiên, Jambox có tính năng cập nhật firmware, các ứng dụng, và một trình điều khiển loa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên để bù đắp lại chi phí.
 

5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất ảnh 4 

4) Braven:
Dòng loa bluetooth Braven này có giá chỉ dao động khoảng từ 100 – 300 USD (tức là khoảng 2.100.000 – 6.300.000 VND) tùy vào chất lượng của từng loại. Hầu hết các sản phẩm này đều đi kèm với battery backups (có thể hiểu nôm na là pin dự phòng), hay khả năng sạc cho các thiết bị bên ngoài và thực hiện cuộc gọi khi rảnh tay.
Các sản phẩm này được thiết kế khá đẹp mắt và có tính di động cao, do đó, chúng đủ nhẹ và nhỏ để bạn có thể cho vào trong túi quần hoặc ba lô một cách dễ dàng. Đặc biệt, nó còn có nhiều phiên bản chống thấm nước để giữ an toàn cho thiết bị khi bạn đi mưa. Các sản phẩm này hiện đang được bán tại địa chỉ http://www.braven.com/.

5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất ảnh 5

5) JBL Flip:
Sản phẩm này được thiết kế để có thể hoạt động tốt ở nhiều vị trí, ngay cả khi bạn đặt chúng nằm ngang hay nằm dọc mà âm thanh phát ra không hề bị ảnh hưởng. Nó đủ nhẹ để bạn có thể đem đi bất cứ đâu. Với giá khoảng 89,95 USD (1.924.000 VND), thì đây cũng là một lựa chọn giá rẻ trong danh sách này. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng được trang bị pin tích hợp có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ và có thể sạc lại. JBL Flip hiện đang được bán tại địa chỉ http://goo.gl/hPmNKV.

5 sản phẩm loa bluetooth đáng mua nhất ảnh 6

Đọc thêm