Ấn tượng cuộc thi “Ươm mầm tài năng game Việt 2024”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Xuất sắc vượt qua 84 bài dự thi tại vòng sơ khảo, 5 đội thi xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại chung kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - Topebox Accelerator” lần 1.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam GameVerse 2024, cuộc thi ươm mầm tài năng game Việt đã thu hút sự quan tâm từ ban giám khảo và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp game.

Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT), chúc mừng và biểu dương 5 đội đã vượt qua vòng loại để có mặt tại vòng chung kết, đánh giá cao tính sáng tạo của những sinh viên có yêu thích và đam mê làm game.

Các đội đạt giải tại cuộc thi Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - Topebox Accelerator lần 1.
Các đội đạt giải tại cuộc thi Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - Topebox Accelerator lần 1.

Bà Nguyễn Phạm Linh Chi, Giám đốc Điều hành tại Topebox, chia sẻ: “Topebox sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển và nuôi dưỡng ước mơ làm game, để có thể hỗ trợ đưa các tựa game Việt ra quốc tế với chất lượng tốt nhất.”

Kết thúc các phần thi xuất sắc, ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải Nhất cho đội BrightStdio (ĐH Khoa học Tự nhiên), giải Nhì thuộc về đội SOARING SAILS (Cao đẳng FPT Polytechnic), giải Ba thuộc về đội Tệ Team (ĐH Văn Lang), và 2 giải khuyến khích về đội Rocket1H và đội BeeAndFla.

Đại diện Topebox tin rằng thông qua cuộc thi, các tài năng trẻ không chỉ phát triển về kỹ năng và kiến thức, mà còn tạo ra những sản phẩm game độc đáo và ấn tượng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game Việt Nam trong cả thị trường trong nước và quốc tế.

Đọc thêm