ASUS Store chính thức khai trương tại Việt Nam

Đây là một cách thức mua sắm mới mà ASUS mang đến cho người tiêu dùng, nơi khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm smartphone mới nhất của ASUS một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Gian hàng trực tuyến ASUS Store chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/03/2015 tại địa chỉ http://www.asus.com/vn/ 
Ông Mark Chu, Giám Đốc Ngành Hàng Di Động của ASUS Việt Nam chia sẻ: “Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã thực sự bùng nổ những năm vừa qua khi xu hướng mua sắm online của khách hàng ngày càng gia tăng, nhất là các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, tablet… Bắt nhịp xu thế đó, chúng tôi giới thiệu ASUS Store – một nền tảng trực tuyến giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu các sản phẩm smartphone ASUS chính hãng”.

ASUS Store chính thức khai trương tại Việt Nam ảnh 1

ASUS Store là website nơi người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm & tra cứu thông tin các sản phẩm di động mới nhất của ASUS tại Việt Nam. Thông tin được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để khách hàng nhanh chóng hiểu được các tính năng & lợi ích sản phẩm, chọn lựa màu sắc yêu thích, tận hưởng ngay các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng…

ASUS Store chính thức khai trương tại Việt Nam ảnh 2

Để  khách hàng thuận tiện khi mua sắm & thanh toán, ASUS Store cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán cho người mua hàng. Bao gồm: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard). Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào. 

ASUS Store chính thức khai trương tại Việt Nam ảnh 3

Hợp tác với công ty Kerry TTC Express – một trong những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, ASUS Store cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ trong phạm vi TP.HCM & Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ. Chi phí vận chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí.
Trong tháng 3, ASUS Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt gồm phân phối độc quyền dòng sản phẩm smartphone lai tablet Padfone Infinity A86 và chương trình quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng tại ASUS. 

Đọc thêm