Bản quyền 1 năm gói bảo mật danh tiếng AVG Internet Security 2015

Hãng bảo mật AVG (AVG Technologies) không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam vì AVG Antivirus Free là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới và ngay cả tại Việt Nam.
Trong khi đó, AVG Internet Security 2015 là gói phần mềm bảo mật toàn diện và mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng AVG. Phần mềm cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết để có thể bảo vệ an toàn cho máy tính của người dùng trước những mối đe dọa mà không cần người dùng phải can thiệp hay thiết lập quá nhiều.
AVG Internet Security cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật để giúp máy tính an toàn như diệt virus, diệt rootkit, mã độc, quét đường link để ngăn chặn các trang web giả mạo, tường lửa để kiểm soát và tránh dữ liệu bị đánh cắp từ máy tính…
Nếu đã từng sử dụng các phiên bản AVG Internet Security trước đây thì bạn có thể thấy phiên bản AVG Internet Security 2015 đã có sự thay đổi về giao diện, thay vì sử dụng giao diện với phong cách Metro như các phiên bản trước thì giờ đây giao diện của phần mềm khá giống với giao diện của ứng dụng diệt virus AVG trên nền tảng di động Android. Điều này tạo nên sự thống nhất về giao diện thiết kế trên các phiên bản phần mềm của AVG.
Giao diện mới trên AVG Internet Security
Giao diện mới trên AVG Internet Security
Một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này đó là việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, do vậy AVG Internet Security 2015 hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống, do vậy phần mềm thích hợp ngay cả với những máy tính cũ và có cấu hình không quá mạnh.
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm
Mặc định, AVG Internet Security 2015 có giá bản quyền 55 USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật AVG Technologies đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng, nhân dịp phiên bản 2015 mới nhất vừa trình làng.
Bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit).
- Trong quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Tại hộp thoại này, bạn copy đoạn mã sau để dán vào khung “License Number”: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3
Giao diện mới trên AVG Internet Security
Lưu ý: đây là đoạn mã bản quyền do chính hãng bảo mật AVG Technologies cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.
- Tiếp tục các bước cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt. Quá trình này yêu cầu máy tính cần phải có kết nối Internet để phần mềm download thêm các dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng.
- Sau khi hoàn tất quá trình cài đăt, khởi động lại máy tính. Bây giờ, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn bằng phần mềm AVG Antivirus 2015 phiên bản mới nhất, với đầy đủ bản quyền và hạn dùng lên đến 1 năm (374 ngày).
Bản quyền phần mềm được sử dụng đến tận ngày 29/9/2015
Bản quyền phần mềm được sử dụng đến tận ngày 29/9/2015
Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)

Đọc thêm