Blackberry Key2 ra mắt với mức giá 16,9 triệu đồng

BlackBerry Key2 trang bị màn hình cảm ứng 4,5 inch với mặt kính 2.5D Corning Gorilla, tăng khả năng chống trầy xước. Máy được làm từ vật liệu nhôm, khung kim loại, mặt lưng họa tiết kim cương tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Máy được trang bị camera kép 12 MP với các chế độ cân bằng trắng tự động, lấy nét tự động nhanh hơn, cải thiện ổn định hình ảnh, chế độ chụp ảnh chân dung xoá phông.

BlackBerry Key2 trang bị chip SnapDragon 660, 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB, Key2 hoàn toàn có thể thực hiện các ứng dụng một cách trơn tru mượt mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Theo thông báo của nhà sản xuất pin của Blackberry Key2 có khả năng sử dụng lên đến hai ngày cùng với công nghệ sạc nhanh cũng như trải nghiệm sạc pin thông minh giúp người dùng kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Bàn phím QWERTY đặc trưng của Blackberry đã có những nâng cấp đáng kể để mang đến khả năng nhập liệu và xử lý nhanh chóng cho người dùng. Với diện tích phím bấm được tăng lên 20% so với KeyOne và được tích hợp công nghệ mới cho phép sử dụng giống như một bàn trackpad, từ đây người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được chiếc máy một cách thuận tiện và đặc biệt nhất so với các smartphone khác.


Đọc thêm