Chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ thú vị tại 20 trường ĐH khắp cả nước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Chuỗi hoạt động dự kiến thu hút hơn 20.000 sinh viên trên khắp cả nước đến tham dự và trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại “Vũ trụ Xiaomi”.

Mới đây, Xiaomi đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thú vị mang tên “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất” dành cho sinh viên trong khuôn khổ 20 trường đại học trên toàn quốc.

Gần 2.000 sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện.

vu-tru-xiaomi

Trong không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường, “Vũ Trụ Xiaomi” hứa hẹn tạo ra một không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách Thức Bật Chất" dành cho các bạn trẻ gen Z. Mỗi khu vực trải nghiệm sẽ giúp người tham dự tích điểm đổi quà.

Và nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi khác như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn đến tham gia.

vu-tru-xiaomi

Thông qua những hoạt động sôi nổi, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống. Cũng tại sự kiện trải nghiệm đầu tiên của Campus Tour 2022 - “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất"

Ông Patrick Chou - Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ của Xiaomi Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận nhanh chóng những cải tiến trong công nghệ, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính mình”.

vu-tru-xiaomi

Chương trình đã được chính thức khởi động, và sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường ĐH trên toàn quốc.

Một số hình ảnh nổi bật khác tại sự kiện:

vu-tru-xiaomi
vu-tru-xiaomi

Đọc thêm