Có thêm một đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại VN

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Trong những năm gần đây, thị hiếu của người dùng đang dần chuyển sang mua hàng chính hãng VN/A nhiều hơn, một phần vì giá bán “hàng chính hãng rẻ hơn hàng xách tay”, phần khác là bởi chính sách bảo hành - hậu mãi tốt từ các đại lý ủy quyền chính thức. Điều này đã được chứng minh bằng xu hướng mua iPhone 12 Series chính hãng năm ngoái cũng như lượng khách hàng quan tâm iPhone 13 Series chính hãng tăng mạnh trong năm nay.

Với diễn biến thị trường như vậy, hiện tại là thời điểm tốt để Apple mở rộng hệ thống ủy quyền chính thức tại Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm chính hãng. Và đó cũng là tiền đề giúp nhiều doanh nghiệp Việt chuyển hình thức kinh doanh sang các sản phẩm Apple chính hãng thay vì xách tay như trước kia.

Mới đây, Minh Tuấn Mobile đã thông báo về việc chính thức trở thành Đại lí ủy quyền chính thức của Apple (AAR - Apple Authorised Reseller). Đây là hệ thống phân phối được thành lập từ năm 2003, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Minh Tuấn Mobile đã thông báo về việc chính thức trở thành Đại lí ủy quyền chính thức của Apple. Ảnh: MT

Chia sẻ về sự kiện quan trọng này, ông Minh Tuấn, người điều hành Minh Tuấn Mobile, cho biết: "Việc Apple chọn Minh Tuấn Mobile trở thành Đại lý ủy quyền chính thức là sự kiện quan trọng có tính chất bước ngoặt mới về hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế. Có thể nói rằng đây chính là “trái táo ngọt” mà Minh Tuấn Mobile thu hoạch sau nhiều năm được đông đảo khách hàng yêu thương tin tưởng”.

Để trở thành đại lí ủy quyền chính thức của Apple, các nhà phân phối sẽ phải đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe do Apple đưa ra, bao gồm các tiêu chí liên quan tới dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí/địa điểm của các cửa hàng và đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán ra các sản phẩm Apple chính hãng. Và Minh Tuấn Mobile đã đáp ứng tốt tất cả các điều kiện kể trên để trở thành hệ thống ủy quyền chính hãng Apple từ năm 2021.

Theo đó, khi mua hàng tại đại lí chính thức, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm chính hãng và mới 100%, được bảo hành 12 tháng từ Trung tâm bảo hành của Apple. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể sở hữu điện thoại với mức giá tốt nhất thị trường, mua trả góp lãi suất 0%, hay tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” với mức trợ giá thu lại máy cũ tốt nhất thị trường…

Đọc thêm