Con em đối tác tài xế được trao học bổng vì thành tích xuất sắc

AUDIO bài viết

Thông qua chương trình này, Grab mong muốn hỗ trợ con em đối tác trau dồi kiến thức, đồng thời xây dựng môi trường học tập hiệu quả, từ đó mang đến nhiều cơ hội học tập cho các em trong tương lai.

Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc Phát triển & Kiểm soát chất lượng đối tác Grab Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh việc giúp họ có thêm cơ hội thu nhập, công ty hy vọng có thể san sẻ bớt gánh nặng, giúp các tài xế yên tâm hoạt động và gắn bó hơn”.

tai-xe-grab

Đối tác tài xế Vũ Văn Vũ, cha của em Vũ Trần Thảo Vy, một trong những em học sinh xuất sắc nhận học bổng Spark, chia sẻ: “Con tôi đặc biệt có niềm yêu thích với tiếng Anh, nhưng gia đình chưa có điều kiện nên con chỉ tự học ở nhà. Biết Grab có tổ chức chương trình học bổng nên tôi cũng mạnh dạn cho con đăng ký tham gia.

Lúc nhận được kết quả thì cả nhà mừng lắm vì con có cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường tốt như Everest Education. Qua đây tôi cũng muốn cảm ơn Grab vì đã quan tâm đến tương lai của con em chúng tôi”.

Kể từ khi phát động vào tháng 11-2021, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tác trên cả nước. Sau 3 tháng tuyển chọn, 23 học bổng đã được trao cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe của chương trình.

Ông Tony Ngô, Chủ tịch và Đồng sáng lập công ty Everest Education chia sẻ: “Xuất phát điểm không quan trọng bằng bước trưởng thành nhảy vọt của con bạn, 23 suất học bổng như một lời cam kết đồng hành cùng các tài năng Việt”.

Đọc thêm