Không tăng giá giờ cao điểm, GV Taxi thu hút người dùng

Ứng dụng mong muốn tài xế của mình có thêm lợi nhuận để làm việc trong điều kiện bất thường. Còn khách hàng, phần lớn vẫn thông cảm và chấp nhận giá mới nhưng nếu giá tăng quá cao thì họ sẽ tìm đến những lựa chọn tốt hơn.

Tại sao tăng giá giờ cao điểm và khi trời mưa

Các hãng xe công nghệ thông báo rằng họ sẽ tăng giá cước trong nhiều trường hợp như giờ cao điểm, cuối tuần hay thời tiết không thuận lợi. Bởi trong những lúc này, nhu cầu tăng cao, tài xế bận rộn và phải đi lại trong hoàn cảnh khó khăn hơn.

Tùy vào điểm đón và quãng đường di chuyển mà giá cước vẫn có thể thay đổi, bởi các nguyên nhân như nơi bắt xe có ít tài xế, điểm đón quá xa… Trong một chuyến xe đi và chuyến xe về giá vẫn có thể chênh lệch do quãng đường di chuyển khác nhau.

Nhìn chung, cách áp dụng giá cho những trường hợp này sẽ không có gì quá đáng nếu các ứng dụng đưa ra được bảng giá rõ ràng hơn. Trên thực tế, phần lớn người dùng chỉ biết nhận giá hiển thị và quyết định có đi chuyến xe “đắt đỏ” hay không.

Tuy nhiên, không ít khách hàng đã nói rằng họ sốc khi nhận báo giá tăng gấp 2 đến 4 lần thông thường và giá cũng cao hơn trong khi mọi điều kiện ở thời điểm bắt xe không thay đổi nhiều.

GV Taxi – phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng toàn quốc

Là ứng dụng do đội ngũ kỹ sư người Việt xây dựng, GV - ứng dụng đặt xe hơi, xe máy và taxi cho khách nội địa và khách du lịch trong nước. Ứng dụng cho phép đặt xe với chi phí tiết kiệm nhất.

Với chức năng chính là gọi xe bao gồm: Đặt xe máy, xe hơi riêng; xe taxi, xe taxi tải và định hướng dần trở thành siêu ứng dụng trong thời gian tới với việc tích hợp thêm nhiều dịch vụ như: Giao hàng, giao đồ ăn, du lịch…

GV Taxi được GV ASIA đầu tư, trực tiếp xây dựng và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư người Việt Nam với sự hậu thuẫn và hỗ trợ từ Google thông qua nền tảng Google Maps.

GV kết nối với các đối tác tài xế đông đảo, tận tâm và mang đến cho khách hàng nhiều loại dịch vụ di chuyển tiện lợi. Hiện GV đã có hơn 70 ngàn tài xế đăng ký và 20 ngàn tài xế trên toàn quốc sẵn sàng đón khách. Với dấu mốc có hơn 1,5 triệu khách hàng, GV tiếp tục tối ưu hóa công nghệ trên app đặt xe, mở rộng các tính năng để phục vụ nhiều hơn nhu cầu khách hàng.

Lợi thế của GV Taxi so với các ứng dụng khác là công nghệ nhận biết với khoảng cách định vị chính xác vị trí trong bán kính dưới 10 m2. Từ đó nhanh chóng xác định và kết nối người sử dụng tới tài xế gần nhất, công nghệ do các kỹ sư người Việt của GV ASIA phát triển để phục vụ cho người Việt.

 “GV Taxi cam kết không tăng giá giờ cao điểm, không thu phí dùng ứng dụng. Người dùng còn có thể đặt trước chuyến đi cho những ngày tới, giá cố định không tăng. Áp dụng khuyến mãi 15% cho toàn bộ chuyến đi, không kể xa gần. Ví dụ: đặt xe di chuyển 200 km giảm ngay 300.000 đồng…”, đại diện GV Taxi cho biết.

Ứng dụng GV đang có chương trình khuyến mãi tặng 200.000 đồng tiền mặt sau lần tải đầu tiên. Cước phí của GV Taxi dành cho người dùng là từ 5.000 đồng/km với xe máy, từ 11.000 đồng/km với xe taxi và xe hơi riêng. Đồng thời, GV tặng 50.000 đồng sau khi giới thiệu bạn bè tải app GV thành công thông qua mã giới thiệu.

GV Taxi đưa ra chính sách tốt nhất để tạo nhập ổn định cho tài xế trên từng chuyến đi. Đồng thời, cân đối với quyền lợi của khách hàng sao cho phù hợp và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Tải ứng dụng GV Taxi trên Google Play (Android), App Strore (iOS) để sử dụng và nhận khuyến mãi tại đây.

Đọc thêm