Đa dạng ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện ShopeePay Day tháng 9

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhu cầu về tính an toàn, tiện lợi và tiết kiệm trong việc thanh toán trong giai đoạn giãn cách là đòn bẩy đưa thanh toán không tiền mặt trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân. Trong đó, ví điện tử đang là công cụ được yêu thích nhất nhờ thao tác sử dụng đơn giản, thường xuyên có các chương trình ưu đãi mới lạ và hấp dẫn. Đơn cử như ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee với chương trình ShopeePay Day diễn ra đều đặn vào ngày 16 hàng tháng, mang đến phong phú các mã giảm giá giúp tiết kiệm ngân sách chi tiêu tối đa cho người dùng.

Tiện ích thông minh giúp chi tiêu tiết kiệm

Trong tháng 9 này, sự kiện ShopeePay Day đã trở lại với những ưu đãi thiết thực, giúp người dùng tiếp cận các hoạt động mua sắm, giải trí, chi trả hoá đơn một cách tiết kiệm nhất. Song song đó, các trò chơi tương tác với phần thưởng hấp dẫn cũng hứa hẹn sẽ khơi dậy năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

ShopeePay Day mang đến đa dạng khuyến mãi như nạp điện thoại chỉ từ 1K, ưu đãi thanh toán hóa đơn, voucher giảm giá khi mua hàng trên Shopee.

Có thể điểm qua một số ưu đãi đáng chú ý trong sự kiện này như: Thanh toán hóa đơn ưu đãi đến 50%, mức giảm tối đa lên đến 99K. Riêng người dùng lần đầu nạp điện thoại, hoặc thanh toán các loại hóa đơn (điện, nước, Internet, vay tiêu dùng) sẽ được giảm ngay 30K khi thanh toán bằng ShopeePay trên ứng dụng Shopee.

Bên cạnh đó, “Khung giờ săn sale” cũng là một hoạt động được nhiều người dùng yêu thích và ngóng đợi mỗi dịp ShopeePay Day. Sự kiện tháng 9 này trở lại với 6 khung giờ cùng các ưu đãi như sau: 0H - Nạp ĐT chỉ từ 1K, 9H - Thanh toán hóa đơn nửa giá, 12H - Săn voucher giảm đến 50%, 15H - Yên tâm ở nhà, giải trí thả ga. 18H - Top deal giảm giá, 21H - Siêu deal đồng giá. Với mỗi khung giờ được thiết lập cho một nhóm sản phẩm/dịch vụ riêng, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các món hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, còn có ưu đãi như Chuyển tiền miễn phí và nhận hoàn Shopee Xu; Khuyến mãi khi mua gói dịch vụ từ các đối tác hàng đầu như FPT Play, Galaxy Play, Fshare, Nhaccuatui, Cooky, Fahasa… Thông tin chi tiết có tại đây.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng mới

Để thu hút khách hàng mới tải ứng dụng và trải nghiệm những tiện ích thiết thực, Shopee và ShopeePay còn tung ra chương trình “Shopee tặng bạn mới tới 250K”. Cụ thể, người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee sau khi điền vào mẫu đăng ký, kích hoạt và liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay thành công sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 250.000 đồng.

Khuyến mãi chào mừng hấp dẫn là “thỏi nam châm” hút người dùng tiềm năng đến trải nghiệm dịch vụ

Ưu đãi chào mừng gồm tiền thưởng 100.000 đồng trong ví ShopeePay, voucher 100.000 đồng áp dụng cho lần đầu thanh toán đơn Shopee bằng ví ShopeePay và voucher 50.000 đồng áp dụng cho đơn đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Gói quà tặng này mang đến cho khách hàng mới cơ hội trải nghiệm cả hai tiện ích thanh toán và mua sắm trực tuyến với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Thông tin chi tiết tại đây.

Đọc thêm