Điện thoại thương hiệu Việt tấn công thị trường nước ngoài

Theo nội dung thư mời, sự kiện ra mắt thương hiệu Việt này sẽ được diễn ra vào trưa 23-5-2018 tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi.

Dù nội dung thư mời không công bố chi tiết, các thông tin được Mobiistar xác nhận cho biết hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10,000 rupi (khoảng dưới 3 triệu VNĐ).

Trong một thông cáo báo chí phát đi từ Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, Flipkart đã xác nhận quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với Mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm phù hợp người dùng Ấn Độ có giá cả phù hợp. Dãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những sản phẩm Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie tốt cùng giá cả cạnh tranh mà Mobiistar đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong tuần này, trên trang flipkart.com, hình ảnh của Mobiistar đã xuất hiện chính thức trên ứng dụng bán hàng của flipkart với dòng chữ tiếng Anh “Từ Mobiistar, giới thiệu dãy sản phẩm “All-Star”, ngày 23-5-2018”.

Nhiều mẫu smartphone giảm giá 4 triệu đồng
Nhiều mẫu smartphone giảm giá 4 triệu đồng
(PLO) - Không lâu sau khi Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus, một số cửa hàng đã bắt đầu giảm giá cho những phiên bản cũ lên đến 4 triệu đồng nhằm kích cầu người dùng.

Đọc thêm